Chủ Nhật, 26/03/2023, 09:16
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thưởng thức buffet phô mai châu Âu tại Sofitel Saigon Plaza

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thưởng thức buffet phô mai châu Âu tại Sofitel Saigon Plaza

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – Tiệc buffet phô mai được tổ chức tại nhà hàng Cafe Rivoli tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza (17 Lê Duẩn, Q.1, TPHCM) vào mỗi tối thứ sáu hàng tuần với 50 loại phô mai nổi tiếng thế giới do bếp trưởng người New Zealand – Matt Coates chế biến.

Tiệc buffet phô mai có khoảng 50 loại phô mai nổi tiếng thế giới do bếp trưởng người New Zealand, Matt Coates chế biến – ảnh Tuấn Huy

Hơn 50 loại phô mai đến từ châu Âu như phô mai A Saint – Nectaire mạnh, phô mai Emmental mềm, phô mai Roquefort xanh, phô mai Camembert chín mềm, phô mai Studed cuộn trong cây thì là Ai Cập hay cây ngải dấm hoặc cỏ xạ hương, salad phô mai ăn chay, phô mai Parma và xúc xích khô…

Trong số hơn 50 loại phô mai, có 7 loại phô mai xanh khác nhau, 30 loại phô mai truyền thống có tên gọi d’origine controllee.

Bên cạnh đó, trong tiệc buffet phô mai còn có các loại súp, các món ăn từ gà, thịt, hải sản tươi sống, xà lách, sushi, sashimi. Quầy tráng miệng với đủ các loại bánh cheese Pháp cùng một tháp sô cô la nóng. Ngoài ra còn có rượu Cidre – một loại rượu táo chuyên biệt dùng kèm với phô mai.

Tiệc buffet phô mai có khoảng 30 loại phô mai truyền thống – ảnh Tuấn Huy

Tiệc buffet phô mai được tổ chức vào tối thứ sáu hàng tuần từ 18 giờ 30 đến 22 giờ 30. Giá 850.000 đồng/ người bao gồm rượu Cidre, vang đỏ, vang trắng, bia và các loại nước ngọt.

Khách đặt chỗ qua số điện thoại: 0838241555 hoặc qua e-mail: fb@sofitelsaigon.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới