Thứ Tư, 1/12/2021, 23:20
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thưởng thức thực đơn gia cầm tại Caravelle

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thưởng thức thực đơn gia cầm tại Caravelle

Nguyễn Công Thành

Thưởng thức thực đơn gia cầm tại Caravelle
Ảnh Caravelle.

(TBKTSG Online) – Những người ưa thích món hun khói và nướng từ thịt các loại gia cầm trắng sẽ có cơ hội thưởng thức tại khách sạn Caravelle vào tháng 11 tới.

Từ ngày 5 đến 13-11, nhà hàng Lobbby Lounge (tầng trệt khách sạn Caravelle) sẽ phục vụ món cá hồi xông khói dùng kèm bánh mì nướng bơ hạt dẻ quết kem chua với vodka Ciroc. Món này được phục vụ từ 17 giờ đến nửa đêm với giá 298.000 đồng/ phần, giá chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

Những người ưa thích món hun khói và nướng sẽ có cơ hội thưởng thức thực đơn về các loại thịt gia cầm trắng từ ngày 19 đến 24-11 tại nhà hàng Reflections (lầu 3). Thực đơn gọi món trong thời gian này dựa trên nguyên liệu chính là gà rừng, vịt, chim bồ câu và chim cút với phương thức chế biến đa dạng: bồ câu ngũ vị quay giòn chấm sốt dầu hào, chim cút nhồi khoai tây nghiền và rau củ nhỏ tẩm bơ bột cùng nhiều món khác.

Bên cạnh thực đơn gọi món, nhà hàng cũng phục vụ thực đơn dùng thử gồm bốn món với giá 1.180.000 đồng/ người. Giá chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

Bữa tiệc buffet Âu – Á mừng lễ Tạ Ơn theo phong cách Mỹ sẽ diễn ra vào tối thứ Năm, ngày 24-11 tại nhà hàng Nineteen. Tiệc buffet sẽ có quầy hải sản, quầy tráng miệng với món bánh St.Honore đặc trưng trong lễ Tạ Ơn của Mỹ. Ngoài ra còn có các món ăn truyền thống như gà tây nhồi dùng kèm nước sốt quả việt quất, súp kem bí ngô, khoai tây nướng tỏi, húng tây nước thịt và bánh hồ đào.

Thực đơn khai vị có pho mát các loại sò, trứng cá, thịt ngoại nhập, cá tươi, hải sản được chế biến theo yêu cầu của thực khách và tháp chocolate trắng nhúng dâu tươi hoặc kẹo mềm.

Giá dùng tiệc buffet là 1.144.000 đồng/ người, chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT. Thực khách có thể đặt chỗ qua số máy 08 3823 4999, số máy lẻ 27100 hoặc qua email: fbd@caravellehotel.vnn.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới