Thứ Ba, 3/10/2023, 12:02
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thưởng thức trái cây xào ở Lobby Lounge

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thưởng thức trái cây xào ở Lobby Lounge

Nguyễn Công Thành

Trái cây xào ở Lobby Lounge – ảnh: Caravelle.

(TBKTSG Online) – Tại Lobby Lounge và nhà hàng Nineteen (tầng trệt khách sạn Caravelle, 19 công trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM) sẽ có tuần lễ sâm panh Taittinger và trái cây xào cùng thực đơn đặc biệt dành cho Ngày của Cha, 19-6.

Tuần lễ sâm panh Taittinger và trái cây xào tại Lobby Lounge

Chương trình này bắt đầu từ ngày 11 đến 17-6. Lobby Lounge phục vụ bốn món tráng miệng trái cây xào: mứt anh đào, bánh chuối xào hương rượu, thơm Hawaii xào vàng óng và trái lê rim rượu Pinot Noir, dùng kèm một ly sâm panh Taittinger. Chương trình chỉ áp dụng từ 17 giờ đến 22 giờ hàng ngày trong tuần lễ này.

Giá 360.000 đồng trở lên/phần. Giá chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

Buffet Ngày của Cha, 19-6 ở nhà hàng Nineteen

Thực đơn gồm nhiều món Âu – Á cùng các loại hải sản tươi sống như tôm hùm, tôm sú biển, nghêu, sò, cua, ốc được chế biến theo yêu cầu của khách. Các loại rượu Martini, cocktails Magaritas, các loại rượu vang trắng, đỏ được phục vụ không giới hạn.

Quầy món nóng có sườn cừu hầm rau xốt bạc hà và bí xanh zucchini nướng với phô mai Ý Parmesan. Quầy thịt nướng với thăn bò ngoại và bò phi lê nhập khẩu nướng cùng quầy tráng miệng với các loại bánh, kem, trái cây, bánh nướng waffle, kẹo dẻo mashmallow, bánh kem hương vị quả hồ trăn…

Giá 1.145.000 đồng trở lên/ khách; chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT. Nhà hàng tặng một phiếu tập thể dục tại câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe Caravelle.

Thực khách có thể đặt bàn qua số điện thoại: 08 3823 4999, số máy lẻ 27100 hoặc qua e-mail: fbd@caravellehotel.vnn.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới