Thứ Năm, 1/06/2023, 03:45
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thủy điện Đồng Nai 2 được bảo hiểm 1.300 tỉ đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thủy điện Đồng Nai 2 được bảo hiểm 1.300 tỉ đồng

Ông Hàng Văn Sơn (trái), giám đốc BIC chi nhánh TPHCM, và ông Đặng Công Chuẩn, giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Trung Nam, tại buổi lễ ký kết – Ảnh: Thủy Triều

(TBKTSG Online) – Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC), ngày 15-3 đã ký kết hợp đồng bảo hiểm cho dự án thủy điện Đồng Nai 2 với mức bảo hiểm lên đến 1.332 tỉ đồng.

Theo hợp đồng, BIC sẽ bảo hiểm trọn gói cho dự án trong quá trình xây dựng và và bảo hiểm mọi rủi ro về tài sản ngay sau khi công trình đưa vào hoạt động.

Dự án nhà máy thủy điện Đồng Nai 2 do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trung Nam làm chủ đầu tư, được xây dựng tại xã Tăng Thượng, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Công trình có công suất 80MW với tổng vốn đầu tư trên 1.900 tỉ đồng.

Công trình đã được khởi công vào cuối năm 2007 và là công trình thứ hai được khởi công trong tổng số 45 dự án thủy điện vừa và nhỏ đã được tỉnh Lâm Đồng quy hoạch và chấp thuận đầu tư.

Theo dự kiến, thủy điện Đồng Nai 2 sẽ được thi công trong vòng 42 tháng và sẽ phát điện vào quý 2 năm 2011 với sản lượng dự kiến 294 triệu KWh/năm.

Được biết, Ngân hàng BIDV sẽ là ngân hàng đầu mối sắp xếp việc tài trợ vốn cho dự án trong thời gian tới.

THỦY TRIỀU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới