Thứ Sáu, 28/01/2022, 16:03
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thủy Tiên và Văn Mai Hương ra album mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thủy Tiên và Văn Mai Hương ra album mới

Thu Hà – Minh Nguyệt

Thủy Tiên và Văn Mai Hương ra album mới
Bìa album của ca sĩ Thủy Tiên.

(TBKTSG Online) – Ca sĩ Thủy Tiên và Á quân Idol 2010 Văn Mai Hương vừa ra mắt album mới của mình.

>> Các ca sĩ trẻ ra hàng loạt album mới

>> Làn sóng album nhạc đầu tháng

>> Album ca nhạc tháng 12

Thủy Tiên “Vẫn mãi yêu anh”

Ca sĩ Thủy Tiên tung ra album vol.6 “Vẫn mãi yêu anh” gồm sáu ca khúc mới: “Vẫn mãi yêu anh”, “Giấc mơ diệu kỳ”, “Thiên đường”, “Em không cần”, “Vì em còn yêu”, “Cần một vòng tay”.

Nếu bốn bài hát đầu tiên trong album là những ca khúc sôi động thì ca khúc thứ năm kết hợp giữa những giai điệu trầm buồn và dòng nhạc dance pop mạnh mẽ, còn ca khúc cuối cùng lại là chất pop ballad trữ tình, lắng đọng.

Khác với những album trước, ở vol.6 này, Thủy Tiên sẽ hát ca khúc của một số nhạc sĩ khác. Cô chỉ góp hai ca khúc do mình sáng tác: “Vẫn mãi yêu anh” “Giấc mơ diệu kỳ”.

Bìa album đầu tay của ca sĩ trẻ Văn Mai Hương.

Vừa qua, Thủy Tiên cũng giành được giải một trong 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh 2011; album “Em đã quên” nhận giải Album được yêu thích và bình chọn nhiều trong chương trình Album Vàng.

Văn Mai Hương ra album đầu tay

Á quân Việt Nam Idol 2010 Văn Mai Phương vừa có buổi ra mắt giới thiệu album đầu tay của cô tại phòng trà We (TPHCM) – album “Hãy mỉm cười”. Album do nhạc sĩ Huy Tuấn sản xuất gồm những ca khúc sôi động là những sáng tác của các nhạc sĩ như Đức Trí, Giáng Son, Nguyễn Đức Cường, Minh Vương, Huy Tuấn, Hà Quang Minh.

Ngoài hai ca khúc đã được phát hành dưới dạng single: “Nếu như anh đến”“Ngày chung đôi”, thì những ca khúc còn lại hoàn toàn là các sáng tác mới: “Phúc bối rối”, “Trái tim đang yêu” (song ca cùng Minh Vương của M4U), “Hãy mỉm cười”, “Lối thu em về” (hát cùng Quốc Thiên), “Anh trôi về em” (cùng Hà Okio), “I love music”, và “Một ngày mới”.

Tạo hình của Mai Văn Phương trong album này là một cô gái trẻ trung, năng động, trong sáng, và có nhiều khát vọng, hoài bão.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới