Thứ Sáu, 30/09/2022, 03:36
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tỉ phú đội bóng Tottenham Hotspur đưa du thuyền đến Cần Thơ, dạo chợ nổi Cái Răng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tỉ phú đội bóng Tottenham Hotspur đưa du thuyền đến Cần Thơ, dạo chợ nổi Cái Răng

Lê Đình

(TBKTSG Online) – Tỉ phú Joe Lewis, chủ sở hữu đội bóng đá Tottenham Hotspur (Anh quốc) đã đưa chiếc siêu du thuyền Aviva của mình từ TPHCM đến Cần Thơ, sau đó ông đã có chuyến tham quan ngôi chợ nổi nổi tiếng của vùng là Cái Răng.

Tỉ phú đội bóng Tottenham Hotspur đưa du thuyền đến Cần Thơ, dạo chợ nổi Cái Răng
Siêu du thuyền Aviva soi bóng bên cầu Cần Thơ. Ảnh: Lê Đình

Sáng 5-5, du thuyền Aviva trị giá 150 triệu đô la Mỹ của ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur (Anh quốc) Joe Lewis đã đến Cần Thơ, buông neo ngoài sông Hậu bên cầu Cần Thơ.

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam cùng lãnh đạo các cơ quan như Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, Cảng vụ Cần Thơ đã ra du thuyền đón tiếp tỉ phú Joe Lewis và các thành viên trong đoàn.

Ông Trương Quang Hoài Nam chia sẻ với tỉ phú Joe Lewis rằng sự hiện diện của du thuyền Aviva đã mang lại điều thú vị bất ngờ cho cư dân Cần Thơ và mở ra hướng phát triển mới trong hoạt động du lịch và thể thao quốc tế tại địa phương, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh của Cần Thơ, đô thị sông nước trung tâm của vùng ĐBSCL.

Tỉ phú Joe Lewis cho biết ông hứng thú với cảnh quan của thành phố sông nước Tây Đô và sự độc đáo của chợ nổi Cái Răng. Ông cũng chia sẻ nhiều ý tưởng liên quan đến phát triển du lịch sông nước tại Cần Thơ và cả vùng ĐBSCL.

Đề cập tới lĩnh vực thể thao, ông Joe Lewis cho biết có thể sẽ đưa đội bóng Tottenham Hotspur đến Việt Nam du đấu. Ông cũng không loại trừ khả năng sẽ chọn Cần Thơ là một địa điểm đến của đội bóng này.

Ngày 6-5, chủ du thuyền Aviva đã tham quan chợ nổi Cái Răng bằng tàu du lịch của cư dân Cần Thơ. Ông đã đề nghị tài công chiếc tàu du lịch này nhường chỗ cho mình cầm lái.

Theo lịch trình, sau 2 ngày neo đậu tham quan Cần Thơ, siêu du thuyền Aviva sẽ tạm biệt Tây Đô, nhưng điểm đến tiếp theo không được tiết lộ.

Joe Lewis là một tỉ phú nổi tiếng thế giới với tổng tài sản 5,2 tỉ đô la Mỹ, đứng thứ 38 thế giới đồng thời là chủ đội bóng Tottenham Hotspur, một trong 4 đội đang cạnh tranh quyết liệt 2 vé vào trận chung kết Champion League 2019
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới