Thứ Hai, 30/01/2023, 23:15
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tiệc giáng sinh “trái mùa” ở New World

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tiệc giáng sinh “trái mùa” ở New World

Thu Hà

Lần đầu tiên, khách sạn New World tổ chức tiệc giáng sinh trái mùa – ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – Tiệc giáng sinh “trái mùa” lần đầu tiên với tên gọi “Lễ hội 50% giáng sinh” do khách sạn New World Sài Gòn tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 24-7 tại Parkview (khách sạn New World, quận 1, TPHCM).

Lễ giáng sinh sớm hơn sáu tháng này sẽ tạo cơ hội cho khách tham dự thưởng thức sự thú vị của giáng sinh truyền thống như gà tây quay, thịt giăm bông phủ mật ong, bánh mì giáng sinh hoặc rượu vang đỏ nóng cùng tiệc buffet với các món ăn giáng sinh đặc trưng.

Ông Joerg Becker, đầu bếp trưởng tại khách sạn New World Sài Gòn, cho biết, “Chúng tôi muốn đem một điều gì đó khác biệt và bất ngờ đến khách hàng của chúng tôi trong năm nay”.

Để tạo không gian thật tự nhiên, tất cả các bàn sẽ được trang hoàng để tạo không khí giáng sinh. Ông già Nô-en sẽ đến thăm và gây bất ngờ cho các vị khách nhỏ tuổi với những món quà thú vị.

Buffet giáng sinh trái mùa có giá 880.000 đồng (tương đương khoảng 42 đô la Mỹ)/người. Trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được giảm 50%. Rượu vang đỏ nóng, bia, nước ngọt, cà phê và trà được uống thoải mái.

Liên hệ đặt chỗ trước với khách sạn New World Sài Gòn theo số 08. 3822 8888 hoặc gửi email đến saigon@newworldhotels.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới