Thứ Năm, 2/02/2023, 04:35
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tìm hiểu đất nước Thái Lan bằng đường bộ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tìm hiểu đất nước Thái Lan bằng đường bộ

Thanh Thanh

Tìm hiểu đất nước Thái Lan bằng đường bộ
Bà Panpimon Suwannapongse, Tổng Lãnh sự Thái Lan (người mặc áo trắng), bên phải bà là ông Huỳnh Minh Thiện, Phó Chủ tịch thường trực Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM (người thắt cà vạt), cùng chụp hình lưu niệm với đoàn tham quan Thái Lan trước lúc khởi hành. Ảnh: Thanh Thanh

(TBKTSG Online) – Đoàn gồm 18 thành viên là các sinh viên Việt Nam (hiện đang học ngành tiếng Thái tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM) cùng một số phóng viên đã tham gia một tour du lịch thăm đất nước Thái Lan từ ngày 18 đến 25-7- 2012.

“Chương trình tìm hiểu về đất nước và con người Thái Lan” nói trên do Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TPHCM tổ chức và đài thọ chi phí.

Bà Panpimon Suwannapongse, Tổng lãnh sự Thái Lan tại TPHCM, nói: “Đây là chương trình đầu tiên tìm hiểu về đất nước và con người Thái Lan theo cách đi bằng đường bộ từ TPHCM đến Thái Lan. Khách mời sẽ tham quan các điểm du lịch ở miền Trung Thái Lan, trong đó có Bangkok và hai tỉnh đặc trưng cho sự đa dạng của Thái Lan, để trải nghiệm đời sống văn hóa và xã hội tại đây”.

Các thành viên sẽ đi theo lộ trình dọc tuyến hành lang kinh tế phía Nam, từ TPHCM đi Tây Ninh, qua Campuchia (Phnom Pênh, Siem Reap, Poi Pet), đến Thái Lan (Bangkok, Ayuthaya, Chonburi).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới