Thứ Sáu, 31/03/2023, 02:22
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tìm phòng giá rẻ từ Hotels.com

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tìm phòng giá rẻ từ Hotels.com

Bình Nguyên

Trang web tiếng Việt của Hotels.com.

(TBKTSG Online) – Ngày 12-5, Công ty chuyên cung cấp dịch vụ khách sạn toàn cầu, Hotels.com đã đưa vào sử dụng trang web tiếng Việt nhằm cung cấp dịch vụ khách sạn, đặt phòng với khách tại Việt Nam.

Theo Hotels.com, thông qua trang web http://vi.hotels.com/, khách du lịch và thương nhân tại Việt Nam có thể chọn và đặt phòng của hơn 135.000 khách sạn tại châu Á và thế giới. Theo lập trình tự động, trang web này sẽ ưu tiên giới thiệu đến người sử dụng internet những khách sạn đang bán phòng giá thấp hoặc đang có chương trình ưu đãi, khuyến mãi.

Ông Johan Svanstrom, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hotels.com tại châu Á-Thái Bình Dương, nói người tiêu dùng tại Việt Nam giờ đây có thể tiếp cận danh sách các khách sạn Hotels.com cung cấp dịch vụ đặt phòng cũng như những thông tin du lịch cần thiết khác, tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng.

Ông Svanstrom cho biết Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng đối với du lịch trực tuyến bởi dịch vụ internet băng rộng, điện thoại di dộng và việc sử dụng thẻ tín dụng tiếp tục gia tăng.

Trang web http://vi.hotels.com/ cung cấp giá bằng tiềng đồng cho phòng của các khách sạn tại Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Indonesia và các thị trường khác trên toàn thế giới để khách lựa chọn.

Ngoài số lượng khách du lịch cá nhân đang tăng nhanh, Hotels.com còn nhắm đến khách đặt phòng khách sạn từ các công ty đang hoạt động tại Việt Nam. Ông Svanstrom nói việc thực hiện đặt chỗ du lịch trực tuyến trong khu vực, nhất là lượng khách là nhân viên công ty đang trở nên phổ biến và họ muốn tự mình đặt chuyến bay và phòng khách sạn cho riêng họ qua mạng.

Theo số liệu của Trung tâm Internet Việt Nam, hiện cả nước có hơn 27,8 triệu người sử dụng internet, chiếm 32,18% dân số cả nước. Trong báo cáo NetCitizens Việt Nam năm 2011, Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo đã đưa Việt Nam vào danh sách những thị trường có tỷ lệ tăng trưởng internet nhanh nhất trên thế giới, và số người sử dụng internet đã nhân lên khoảng 120 lần trong một thập kỷ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới