Thứ Sáu, 23/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Tin đáng chú ý ngày 11-11

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tin đáng chú ý ngày 11-11

(TBKTSG Online) – Những tranh chấp giữa hai hay nhiều bên tại vùng Biển Đông chỉ có thể được giải quyết thông quan đối thoại, đàm phán trực tiếp giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ có liên quan, và không được dùng vũ lực trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Giá đô la Mỹ ngoài thị trường tự do tiếp tục hạ nhiệt kéo theo giá vàng trong nước cũng điều chỉnh giảm mạnh trong chiều nay (11-11).

– Theo số liệu thống kê của Thanh tra Sở Giao thông Vận tải TPHCM, tính từ tháng 9 đến nay mới có 33 nhà thầu đến Thanh tra Sở Giao thông vận tải nộp phạt với số tiền hơn 2 tỉ đồng, trong tổng số tiền 8,5 tỉ đồng mà 396 nhà thầu vi phạm còn nợ. Việc nộp phạt đang được các nhà thầu trong nước chấp hành tốt thì các nhà thầu nước ngoài tiếp tục chây ỳ với nhiều lý do khác nhau.

– Theo đại diện phòng quản lý đô thị các quận, huyện trên địa bàn TPHCM, việc bắt buộc người hành nghề xe ôm phải đeo thẻ hành nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp theo quyết định số 71/2010 của UBND TPHCM ban hành ngày 17-9, còn rất nhiều vướng mắc cần được tháo gỡ trước khi đưa vào thực hiện vào ngày 1-1-2011.

Hồi ký của cựu tổng thống Mỹ, Geogre W. Bush đã lập kỷ lục khi bán được hơn 220.000 bản trong ngày đầu tiên phát hành, đó là chưa kể đến số lượng sách điện tử được tiêu thụ qua các trang bán hàng trực tuyến, theo thông tin được đăng tải trên AP.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới