Thứ Tư, 18/05/2022, 14:50
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tin đáng chú ý ngày 11-9

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tin đáng chú ý ngày 11-9

(TBKTSG Online) – Các loại ô-tô, xe tải, xe buýt và xe khách qua cầu Cần Thơ sẽ phải đóng phí, bắt đầu từ ngày 15-9 tới, sau khi Bộ Giao thông vận tải (GTVT) chấp thuận thời điểm thu phí các phương tiện trên khi đi qua cây cầu dây văng nằm trên Quốc lộ 1 nối tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ.

Trước đó, Bộ Tài chính cũng đã ban hành Thông tư số 84/2010/TT-BTC quy định mức thu phí sử dụng đường bộ tại Trạm thu phí cầu Cần Thơ. Theo đó, mức phí qua cầu đối với ô-tô thấp nhất là 15.000 đồng/lượt cho xe dưới 12 ghế ngồi, xe có tải trọng dưới 2 tấn và các loại xe buýt vận tải khách công cộng. Mức phí cao nhất là 100.000 đồng/lượt đối với xe có tải trọng từ 18 tấn trở lên và xe chở hàng bằng container 40 feet. Đối với vé tháng và quý, mức phí thấp nhất là 450.000 đồng/tháng, 1,2 triệu đồng/quý; mức cao nhất là 3 triệu đồng/tháng và 8,1 triệu đồng/quý.

Phòng khám chuyên về bệnh gan (ALC) đầu tiên hợp tác với Singapore đã được khai trương sáng nay 11-9-2010 tại TPHCM.

Phòng khám thuộc Công ty TNHH Trung tâm chuyên khoa gan Á Châu – một liên doanh giữa Trung tâm chuyên khoa các bệnh về gan và cấy ghép gan Á Châu Singapore (ACLDT) và Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Hoa Lâm.

Phòng khám đặt tại số 201 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, nhằm cung cấp các dịch vụ khám và chữa trị các bệnh về gan như viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, gan nhiễm mỡ và tầm soát ung thư gan, với chất lượng tương đương với Trung tâm tại Singapore. Điều này mở ra cơ hội cho bệnh nhân trong nước có thể chữa trị bằng công nghệ y tế kỹ thuật cao Singapore với chi phí thấp hơn, theo chủ đầu tư.

– Hãng bảo mật Panda Security vừa đưa vào thị trường Việt Nam dòng sản phẩm phần mềm diệt virus và an ninh mạng dành cho doanh nghiệp (Panda Security Solutions for Enterprise).

Dòng sản phẩm này gồm 5 sản phẩm dành cho doanh nghiệp cài đặt và hoạt động trong hệ thống máy tính của đơn vị và một sản phẩm được cung cấp qua Internet trên nền công nghệ điện toán đám mây (Panda Cloud Office Protection).

TBKTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới