Thứ Sáu, 29/09/2023, 15:07
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tin đáng chú ý ngày 13-2

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tin đáng chú ý ngày 13-2

(TBKTSG Online) – Nhóm phóng viên TBKTSG Online đã ghi nhận lại nhiều câu chuyện về những tiểu thương đang lo lắng bởi buôn bán ế ẩm trong buổi chiều cuối năm, những công nhân đón tết trên công trường Đại lộ Đông – Tây, những người lượm ve chai đang tất bật ngược xuôi trên phố, và cả nỗi ưu tư, trăn trở của những bậc cha mẹ khi những đứa con của mình đang phải điều trị tại bệnh viện.

Ghi nhận tại các chợ hoa, điểm bán hoa trên địa bàn TPHCM đến trưa ngày 30 tết (13-2), tuy người mua hoa vẫn khá tấp nập nhưng lượng hoa kiểng chưa bán hết còn rất nhiều. Các loại cúc, mào gà… bị đổ bỏ trong khi mai, đào, tắc phải “bán đổ bán tháo”.

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, nhiều người tham gia chợ hoa năm nay đã bày tỏ một chút thất vọng về sức mua năm nay, và hy vọng sang năm Canh Dần mọi chuyện sẽ phát triển mạnh như hổ.

Tác giả Thuận Hoa lại gửi đến bạn đọc câu chuyện ngày 30 “Thị trường hay không thị trường” trong chuyên mục “Cùng ăn tết trực tuyến“.

Mở cửa thị trường bán lẻ đã làm các chợ nhỏ bớt khách, thấy như mất đi điều gì đó, bạn đọc Lê Triết có một chút chia sẻ với mọi người qua bài viết “Chợ tết”.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới