Thứ Hai, 30/01/2023, 02:39
22 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tin đáng chú ý ngày 3-8

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tin đáng chú ý ngày 3-8

(TBKTSG Online) – Tính đến nay (ngày 3-8), nhiều công ty niêm yết đã công bố kết quả kinh doanh quí 2 và sáu tháng đầu năm 2009, nhưng phần lớn các báo cáo tài chính nộp lên hai Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM và Hà Nội đều chưa được soát xét theo quy định.

Cũng liên quan đến thị trường chứng khoán có thông tin từ bà Trần Anh Đào, Giám đốc Phòng niêm yết của Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM thì cho đến thời điểm này, việc tăng vốn hay chuyển sàn của các doanh nghiệp có vốn dưới 80 tỉ đồng cơ bản đã hoàn thành.

Liên quan đến việc xuất khẩu, phát biểu tại Hội thảo “Thương mại Việt Nga mở rộng giao thương, thu hẹp khoảng cách” tổ chức tại Cần Thơ sáng ngày 3-8, tiến sĩ Nguyễn Chí Tâm, Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Âu (Bộ Công Thương), cho rằng các doanh nghiệp Việt Nam nên quan tâm hơn nữa để đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng nông, thủy sản vào thị trường Nga.

Chiều 3-8, chủ tịch UBND xã An Điền và thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, đã thống kê được gần 30 hộ nuôi cá, trồng rau và chài lưới ven sông Thị Tính bị thiệt hại do nguồn nước thải bẩn thải từ Công ty San Miguel Pure Foods Vietnam.

Tình hình quốc tế có tin giá chứng khoán châu Á leo lên mức cao nhất trong 11 tháng vào hôm thứ Hai (3-8) khi có dấu hiệu kinh tế đang phục hồi nhanh, thúc đẩy giá dầu và giá đồng nhưng lại làm giảm giá trị đồng đô la Mỹ.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới