Thứ Bảy, 10/06/2023, 04:57
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tin đáng chú ý ngày 31-12

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tin đáng chú ý ngày 31-12

(TBKTSG Online) – Ngày 31-12, Tổng cục Thống kê đã tổ chức họp báo công bố các số liệu thống kê kinh tế – xã hội chủ yếu năm 2010. Hai chỉ số mức độ tăng trưởng GDP và mức độ lạm phát vượt hai con số đã thu hút nhiều sự quan tâm của báo giới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online đã phỏng vấn Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, ông Đỗ Thức về vấn đề này.

– Bến xe miền Đông vừa thông báo đến hành khách việc hoãn bán vé xe tết vào ngày 4-1-2011 vì chưa có văn bản hướng dẫn của Cục thuế TPHCM về việc sử dụng vé xe do Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn (Samco) phát hành.

– Bộ Tài chính vừa có công văn yêu cầu các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mặt hàng thép và sữa không được tăng giá bán như đề nghị do các yếu tố đầu vào không thay đổi.

Cầu Phú Long – cây cầu nối giữa quận 12 (TPHCM) với huyện Thuận An (Bình Dương) vừa được Khu quản l‎ý giao thông đô thị số 3 thuộc Sở Giao thông vận tải TPHCM tiến hành hợp long sáng nay 31-12-2010.

Ba chỉ số chứng khoán lớn của Mỹ giảm nhẹ, đồng thời đô la Mỹ giảm so các loại tiền tệ lớn khác của thế giới.

Trước khi kết thúc năm 2010, người dân Cuba nhận được thông tin từ ngày 1-1-2011, chính phủ sẽ rút xà phồng và kem đánh răng khỏi danh mục những mặt hàng được nhà nước bán với giá bao cấp theo chế độ tem phiếu.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới