Thứ Sáu, 24/05/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Tin vắn quốc tế ngày 24-5

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tin vắn quốc tế ngày 24-5

Phúc Minh

(TBKTSG Online) – Ít nhất 51 người đã chết trong hai vụ tai nạn giao thông tại Trung Quốc. Một vụ xảy ra tại thành phố Phụ Tân, tỉnh Liêu Ninh (Đông Bắc Trung Quốc). Một chiếc xe tải lớn va vào một chiếc xe buýt đường dài trên một đoạn đường cao tốc đang thi công khiến ít nhất 32 người chết và 24 người khác bị thương.

Trong một sự cố khác, một đoàn tàu chở khách vào sáng ngày 23-5 gặp lở đất bị trật đường ray tại tỉnh Giang Tây khiến ít nhất 19 người chết và 71 người khác bị thương.

***

Ấn Độ: Tìm thấy thi thể 158 người chết trong vụ tai nạn máy bay

Cơ quan chức năng Ấn Độ ngày 24-5 đã tìm thấy thi thể của 158 người chết trong vụ tai nạn máy bay tại bang Karnataka (miền Nam Ấn Độ) sáng ngày 22-5.

Sáng ngày 22-5, chiếc máy bay Boeing 737-800 của hãng hàng không giá rẻ Air India Express chở 160 hành khách và 6 nhân viên phi hành đoàn trượt khỏi đường băng và bốc cháy tại bang Karnataka (miền Nam Ấn Độ) đã khiến 158 người chết, chỉ 8 người được cứu sống.

Tuy nhiên, có 12 thi thể không nhận dạng được.

***

Myanmar: Hàng trăm cửa hàng bị cháy

Một ngôi chợ 4 tầng tại thành phố Yangon (Myanmar) ngày 24-5 phát sinh vụ cháy nghiêm trọng khiến hàng trăm cửa hàng lân cận bị thiêu rụi, gây thiệt hại tài sản nghiêm trọng.

Hàng trăm người đã được sơ tán khỏi chợ. Chưa có báo cáo về thương vong.

Nhà chức trách đã gửi hàng chục xe cứu hỏa đến hiện trường. Hàng trăm lính cứu hỏa tham gia chữa cháy, trong đó 1 người đã bị thương.

Tuy nhiên, ngọn lửa nhanh chóng được kiểm soát.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới