Thứ Ba, 26/09/2023, 11:15
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tình nhân tìm đến tình nhân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tình nhân tìm đến tình nhân

Huy Nguyễn

Tình nhân tìm đến tình nhân
Quý Bình (vai bác sĩ Luân) và Tuyết Thu (vai Bích Ngọc) trong vở "Tình nhân tìm đến tình nhân" – ảnh; Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Sân khấu Hoàng Thái Thanh vừa công diễn vở kịch mới có tựa đề “Tình nhân tìm đến tình nhân”.

Đây là vở diễn được Trần Thiết cảm tác từ một vở kịch của nước ngoài. Tuy vậy, từ tính cách nhân vật đến đặc thù của vùng đất trong thiết kế sân khấu, tác giả và đạo diễn Lương Duyên đã đưa vở diễn đến gần Việt Nam hơn, hay nói đúng hơn là đậm chất miền Tây Nam bộ.

Câu chuyện mở đầu tại xa cảng miền Tây trong ngày lễ tình nhân. Trong thời gian chờ xe, bác sĩ Luân (Quý Bình) cùng hai người bạn đã uống bia đến quắt cần câu. Kết quả, thay vì đến Vĩnh Long thì bác sĩ Luân đã đi thẳng xuống Cần Thơ. Trong lúc nửa say nửa tỉnh, anh đã “hùng hổ” vào ngôi nhà của Bích Ngọc (Tuyết Thu).

Cuộc hội ngộ đầy bất đắc dĩ này đã dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Tại đây, vì sợ chàng người yêu Thế Hiệp (Thế Sơn) nghĩ lầm nên Bích Ngọc đã giấu bác sĩ Luân trong nhà.

Nhờ vậy, anh đã phát hiện ra cô chủ nhân xinh đẹp và mạnh mẽ đã yêu nhầm một chàng trai chỉ biết thương mình mà không bận tâm đến người yêu. Ngược lại, Bích Ngọc cũng tìm thấy sự đồng cảm từ bác sĩ Luân khi phát hiện ra Bách Hợp (Bảo Châu) người yêu của anh cũng là cô gái có tính cách quá quắt thích chiếm hữu.

Ngay trong đêm tình nhân đầy cảm xúc lẫn lộn ấy, họ đã nhận ra họ chính là những mảnh ghép bị chênh nhau. Dường như họ đã bắt đầu cuộc hành trình để hoàn thành bức tranh tình yêu bằng những trái tim đồng điệu.

“Tình nhân tìm đến tình nhân” cũng là vở diễn có nhiều điểm mới mẻ. Đây là lần đầu tiên diễn viên trẻ Lương Duyên giữ vai trò đạo diễn một vở chính kịch. Quý Bình lần đầu tiên về đầu quân cho sân khấu Hoàng Thái Thanh. Hoàng Thái Thanh lần đầu tiên dựng một vở kịch cảm tác từ tác phẩm nước ngoài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới