Thứ Hai, 20/03/2023, 17:43
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tổ chức lễ hội văn hóa du lịch ở Nhật và Hàn Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tổ chức lễ hội văn hóa du lịch ở Nhật và Hàn Quốc

Đào Loan

Thắng cảnh Gềnh Đá Đĩa ở Phú Yên. Du lịch biển sẽ là một trong những điểm nhấn trong chương trình quảng bá ở Nhật Bản và Hàn Quốc-Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Cục Hợp tác quốc tế thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức Lễ hội du lịch văn hóa Việt Nam để quảng bá văn hóa, du lịch… tại Nhật Bản và Hàn Quốc vào tháng 6 tới.

Ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, cho biết hai sự kiện trên sẽ diễn ra tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản) từ ngày 22 đến 24-6 và tại Seoul (Hàn Quốc) từ 25 đến 27-6.

Ngoài sự tham gia của Tổng cục Du lịch, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam, ngành du lịch các tỉnh, thành phố Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên-Huế cũng sẽ giới thiệu hình ảnh tại đây.

“Đã có 30 doanh nghiệp của các tỉnh đăng ký tham gia. Đoàn nghệ thuật gồm 20 người cũng đang chuẩn bị cho lễ hội. Chúng tôi sẽ giới thiệu văn hóa, du lịch và cả những cơ hội đầu tư, giao thương tại hai nước này”, ông nói.

Theo ông, chọn Nhật Bản và Hàn Quốc để tổ chức Lễ hội du lịch văn hóa vì đây là 2 thị trường nằm trong tốp những nước có lượng khách du lịch đến Việt Nam nhiều nhất. Các tỉnh, thành phố như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên-Huế cũng là những điểm đến thu hút du khách từ hai quốc gia này.

“Chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu cho du lịch biển, Lễ hội 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội, du lịch ở TPHCM và Đồng bằng sông Cửu Long”, ông Tình nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới