Thứ Bảy, 2/07/2022, 19:25
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tổ chức Ngày hội du lịch tại công viên 23-9

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tổ chức Ngày hội du lịch tại công viên 23-9

Đào Loan

Khách du lịch trong 1 chương trình tour du lịch sức khỏe tại Phan Thiết-Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Doanh nghiệp và cơ quan xúc tiến du lịch đã đăng ký 136 gian hàng trong chương Ngày hội du lịch TPHCM, sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 11-4 tại Công viên 23-9, quận1, TPHCM.

Đơn vị tổ chức, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM hy vọng sẽ thu hút được khoảng 150 gian hàng, tăng khoảng 10% so với sự kiện năm 2009.

Tương tự như những năm trước, Ngày hội du lịch sẽ bao gồm các sự kiện như hội chợ du lịch, liên hoan ẩm thực, giới thiệu những hình ảnh đẹp của TPHCM… Chương trình năm nay sẽ có thêm phần thi về thuyết minh viên điểm đến cũng như có sự tham gia của các đơn vị vừa được bình chọn trong chương trình “TPHCM-100 điều thú vị”.

Theo ban tổ chức, Ngày hội du lịch là sự kiện để doanh nghiệp du lịch TPHCM cũng như một số tỉnh, thành tiếp xúc và bán hàng trực tiếp đến khách du lịch tại thành phố, đặc biệt là nhắm đến việc thu hút khách cho mùa du lịch hè.

Ông Nguyễn Bảo Anh, Phó phòng xúc tiến du lịch, lễ và sự kiện thuộc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch TPHCM, cho biết ban tổ chức đã chuyển địa điểm tổ chức từ Công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11 ra Công viên 23-9 để khách tiện tham gia hơn. Ngoài ra, sở cũng mời các văn phòng đại diện du lịch Philippines, Malaysia, Thái Lan tham gia để giới thiệu thêm các dịch vụ du lịch cho người dân thành phố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới