Thứ Năm, 18/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Tổ tư vấn Công ty du lịch Vietravel trả lời hai bạn Vương Thị Hồng Thúy và Nguyễn Kim Loan.

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tổ tư vấn Công ty du lịch Vietravel trả lời hai bạn Vương Thị Hồng Thúy và Nguyễn Kim Loan.

– Em muốn tự túc đi du lịch Hàn Quốc nhưng theo như yêu cầu thì cần phải có giấy chứng minh nghề nghiệp. Nhưng khổ nỗi em làm bên Campuchia thì không thể có giấy chứng minh nghề nghiệp được. Vậy em phải giải quyết vấn đề này như thế nào? (Vương Thị Hồng Thúy)

– Các công ty du lịch chỉ có thể làm được cho bạn visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn của công ty và bắt buộc cũng có giấy tờ chứng nhận việc làm và tài khoản ngân hàng thì mới xin được visa cho bạn.

Nếu muốn đi du lịch tự túc, bạn nên liên hệ trực tiếp với Lãnh sự quán Hàn Quốc để được lãnh sự hướng dẫn thủ tục xin visa chi tiết cho bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về việc xin visa Hàn Quốc tại http://www.hanquocngaynay.com/embassy_detail.php?key=5#top. Chúc bạn được như ý.

– Xin cho tôi hỏi khi hết hạn du lịch 30 ngày ở Malaysia, tôi có thể xin gia hạn thêm được không? Và phải làm thủ tục tại đâu? (Nguyễn Kim Loan)

– Nếu bạn đang ở Malaysia và muốn gia hạn thời gian thêm thời gian lưu trú tại đây thì phải liên hệ với Sở Di trú của Malaysia. Theo chúng tôi biết, khi bạn có lý do chính đáng để xin gia hạn thời gian lưu trú thì Sở di trú Malaysia sẽ đồng ý gia hạn thêm cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới