Thứ Ba, 28/03/2023, 05:32
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tọa đàm “Doanh nhân trẻ – Khát vọng toàn cầu”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tọa đàm “Doanh nhân trẻ – Khát vọng toàn cầu”

Khánh An

(SGT Club) – Nhân kỷ niệm 16 năm ngày thành lập CLB Doanh nhân 2030 (27-3-2002 – 27-3-2018), Ban chấp hành CLB Doanh nhân 2030 tổ chức chương trình tọa đàm “Doanh nhân Trẻ – Khát vọng toàn cầu” với chủ đề “Tăng tốc – Giao thoa nền tảng” diễn ra vào lúc 15 giờ 00 ngày 27-3-2018.

Tọa đàm “Doanh nhân trẻ - Khát vọng toàn cầu”
Đây là hoạt động nhằm lan tỏa, thúc đẩy tinh thần, trách nhiệm và khát vọng vươn ra thế giới của các thế hệ doanh nhân Việt, đồng thời là một trong những sự kiện đánh dấu cột mốc cho hướng phát triển mới của BCH Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 nhiệm kỳ 9 (2018-2020).

Chương trình tọa đàm lần này quy tụ những gương mặt doanh nhân tiêu biểu, thành công trên thương trường, để cùng chia sẻ câu chuyện giao thoa giữa hai thế hệ cũ và mới trong doanh nghiệp, chiến lược cộng hưởng thế mạnh các thế hệ để tập trung kiến thức, kinh nghiệm nhằm tăng tốc, hội nhập vươn ra toàn cầu.

Khát vọng toàn cầu không chỉ là xuất khẩu hàng hóa, không chỉ “đem chuông đi đánh xứ người” – tọa đàm góp phần khuyến khích, tôn vinh những doanh nhân có tầm nhìn và tri thức toàn cầu, mục tiêu xây dựng doanh nghiệp bền vững trường tồn, xây dựng các thương hiệu sản phẩm dịch vụ đủ sức cạnh tranh với đối thủ từ các quốc gia khác cả trên “Sân nhà và sân khách”.

Tọa đàm chủ đề “Tăng tốc – Giao thoa nền tảng” sẽ diễn ra tại sảnh Platinum 1 – White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TPHCM). 

Đối tượng tham dự: Doanh nhân khởi nghiệp, start up, các quản lý doanh nghiệp cấp trung, cấp cao và các thế hệ doanh nhân Việt…

Những diễn giả khách mời chia sẻ trong hội thảo:

•  Doanh nhân Francesco Trần Văn Liêng – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty CP Cacao Việt Nam.

•  Doanh nhân Nguyễn Lâm Viên – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty CP Vinamit.

•  Doanh nhân Trần Uyên Phương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát.

• Doanh nhân Lâm Thị Thúy Hà – Founder – COO Triip.me Corporation. 

Cùng hai điều phối chương trình:

• Doanh nhân Đường Thu Hương – CEO Tạp chí Forbes Việt Nam – COO Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam.

• Doanh nhân Nguyễn Hữu Thái Hòa – Chủ tịch iBosses Việt Nam. 

Các diễn giả khách mời sẽ mang đến những câu chuyện thực tế nhất, nổi bật nhất hướng tới chủ đề “Tăng tốc – Giao thoa nền tảng“ – Cùng trả lời cho những câu hỏi nóng hổi mang tính thời sự của cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp: “Đâu là nền tảng kế thừa tiếp nối? Đâu là nền tảng bối cảnh thời đại mới khi xây dựng, phát triển doanh nghiệp? Đâu là sự giao thoa nền tảng giữa thế hệ đi trước và thế hệ trẻ”.

Giải quyết được những câu hỏi chiến lược này sẽ góp phần thúc đẩy sự liên kết và phát triển trong cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam.

Hội thảo với sự tham gia của hơn 250 doanh nhân và quan khách, hội tụ các thành viên tích cực của CLB Doanh nhân 2030, CLB – Hội – Đoàn bạn cùng các diễn giả khách mời là CEO nổi tiếng sẽ mang đến những câu chuyện, những trải nghiệm thực tế thú vị về hoạt động quản trị và phát triển doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới