Thứ Năm, 6/10/2022, 13:53
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tọa đàm “Giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tài sản khi đầu tư định cư EB-5”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tọa đàm “Giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tài sản khi đầu tư định cư EB-5”

Y. Minh

(TBKTSG Online) – Trong thời đại kinh tế toàn cầu thì việc đầu tư liên quốc gia không chỉ diễn ra với các công ty đa quốc gia mà còn với các nhà đầu tư cá nhân. Một số quốc gia phát triển đã đưa ra chính sách đầu tư kết hợp định cư để giải quyết tình trạng thất nghiệp cao và kinh tế chậm phát triển tại một số khu vực, địa phương.

Tọa đàm
Quy trình đầu tư định cư EB-5. Ảnh: globalresidentsllp.com

Chính sách đầu tư định cư nói trên đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Khi đã có một số tiền tiết kiệm đủ lớn, nhiều người Việt bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư ra nước ngoài để tìm kiếm cơ hội cho bản thân và con cái tại các nước phát triển hơn.

Tuy nhiên, đi cùng với xu hướng này là sự gia tăng tình trạng rủi ro và lừa đảo, nhiều nhà đầu tư đã bị mất toàn bộ tài sản cho các công ty môi giới nhưng không nhận được bất cứ sự bảo đảm nào cho việc định cư của gia đình họ.

Theo dòng thời sự, Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp cùng Global Residents LLC (một thành viên của American Inmmigration Group) tổ chức buổi tọa đàm “Giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tài sản khi đầu tư định cư EB-5” vào lúc 8:30 ngày thứ Tư 22-05-2019 tại Hội trường Thời báo Kinh tế Sài Gòn, số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

Mục tiêu của tọa đàm là cung cấp đến bạn đọc các thông tin, kinh nghiệm khi tham gia chương trình đầu tư định cư của Mỹ.

Các diễn giả của chương trình là các luật sư về di trú được cấp giấy phép bởi Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ (U.S. Citizenship and Immigration Services  – USCIS), sẽ cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết về chương trình EB-5 tại Việt Nam; những tiêu chuẩn và quy định về đầu tư định cư EB-5 của Mỹ cũng như những lời tư vấn để giúp nhà đầu tư tránh khỏi "cạm bẫy", giảm thiểu rủi ro và đủ điều kiện được cấp thị thực định cư.

Để tham dự tọa đàm, mời quý bạn đọc vui lòng liên hệ cô Hải Lý, theo số điện thoại 0968392753 hoặc e-mail hailykt04@gmail.com

* Do số lượng chỗ ngồi có hạn, mong quý bạn đọc vui lòng đăng ký sớm.

* Tọa đàm không thu phí.

CHƯƠNG TRÌNH
8:30 – 9:00:     Đón khách
9:00 – 9:10:     Đại diện TBKTSG giới thiệu về lý do tổ chức tọa đàm “Giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tài sản khi đầu tư định cư EB-5”. Giới thiệu diễn giả tham gia buổi tọa đàm.
9:10 – 9:30:     Bà Qendrese Sadriu-Rustemi, Giám đốc điều hành của American Immigration Group, bật mí “sự thật” về chương trình EB-5 tại Việt Nam
9:30 – 9:50:     Ông Phil A. Cluer, Giám đốc cấp cao của Global Residents LLC, nói về những tiêu chuẩn và quy định về đầu tư định cư EB-5 của Mỹ
9:50 – 10:10:   Ông Kenneth K. Nguyen, Giám đốc cấp cao của Global Residents LLC, chia sẻ kinh nghiệm để các nhà đầu tư Việt Nam có thể thành công, giảm thiểu rủi ro 
10:10 – 11:20: Hỏi đáp giữa diễn giả và khách tham dự
11:20 – 11:30:  Tặng hoa cảm ơn đơn vị đồng hành, diễn giả và khách mời – Kết thúc Tọa đàm

 

Mời đọc thêm:

Thông tin về định cư nước ngoài

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới