Thứ Bảy, 30/09/2023, 09:11
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tổng lãnh sự Thái Lan trao tài trợ cho STF

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tổng lãnh sự Thái Lan trao tài trợ cho STF

Thành Hoa

(TBKTSG Online)  – Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) đã chiều 28-9 đã tiếp nhận tài trợ từ Tổng lãnh sự Hoàng gia Thái Lan tại TPHCM với số tiền 180.000.000 đồng.

Tổng lãnh sự Thái Lan trao tài trợ cho STF
Bà Ureerat Ratanaprukse (áo xanh), Tổng Lãnh sự Hoàng gia Thái Lan tại TPHCM trao bảng tượng trưng cho Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF). Ảnh: Thành Hoa

Dự kiến số tiền này sẽ được trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập xuất sắc.

Vào tháng 4 năm nay, Tổng lãnh sự Hoàng gia Thái Lan cũng đã phối hợp với STF để trao 25 suất học bổng mỗi suất trị giá hai triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập xuất sắc của trường Cao đẳng Kỹ thuật nghề Cao Thắng.

STF là tổ chức xã hội, phi lợi nhuận do nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) và các doanh nhân thân hữu thành lập. Các chương trình học bổng do STF vận động tài trợ từ các nhà hảo tâm và doanh nghiệp hơn 16 năm qua đã trao học bổng cho hàng ngàn sinh viên, học sinh góp phần giúp người nhận theo đuổi ước mơ tri thức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới