Thứ Năm, 20/01/2022, 15:29
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tổng thống Chilê gặp “đồng hương” ở TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tổng thống Chilê gặp “đồng hương” ở TPHCM

Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Rời Hà Nội sau khi được các vị lãnh đạo Đảng và Chính phủ tiếp đón nồng hậu, trưa nay 23-3, Tổng thống Chilê Sebastián Piera Echenique cùng phu nhân Cecilia Morel và đoàn tùy tùng đã đến TPHCM.

Tuy nhiên, trong 48 tiếng đồng hồ ở Thành phố, chương trình hoạt động của Tổng thống chủ yếu là buổi tiếp chính thức của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TPHCM Lê Hoàng Quân lúc 18 giờ ở Dinh Thống Nhất… Thời gian còn lại dành cho các điểm tham quan như Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, nhà hàng Chile House (42 bis Trần Quốc Thảo, quận 3), địa đạo Củ Chi và tour Đồng bằng sông Cửu Long (Tiền Giang – Bến Tre).

Tổng thống Chilê gặp “đồng hương” ở TPHCM
Chiều nay, khi đến thăm Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (28 Võ Văn Tần, quận 1), Tổng thống Echenique đã rất vui khi tình cờ gặp ở đây hai nữ du khách “đồng hương”. Đây là sự trùng hợp đáng ngạc nhiên, vì cho đến nay số du khách đến Việt Nam từ đất nước Nam Mỹ xa xôi này vẫn còn rất ít – thậm chí chưa được đưa vào danh mục thống kê của ngành du lịch. Trả lời TBKTSG, cả hai cô Acarrizo (trái) và bạn đồng hành Mariana đều cho rằng “đây là niềm vui, là niềm vinh dự bất ngờ” và hy vọng sẽ nhận được vài bức ảnh qua e-mail “để kỷ niệm chuyến đi Việt Nam”                                                                                                 
 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới