Chủ Nhật, 24/09/2023, 19:11
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Toshiba AT100 dành cho người mới dùng máy tính bảng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Toshiba AT100 dành cho người mới dùng máy tính bảng

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Hãng Toshiba đã cùng với các nhà sản xuất máy tính Acer và Asus cho ra đời những chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Honeycomb. Liệu Toshiba AT 100 có sự khác biệt nào không?

Đối với người mới bắt đầu sử dụng máy tính bảng, AT100 có “món” pin và các bộ vỏ có thể thay thế để mỗi ngày lại có một chiếc máy tính bảng “mới”. Điểm khác kế tiếp là Toshiba trang bị cho AT100 cổng USB với kích thước đầy đủ thay vì một cổng USB mini và một cổng HDMI hỗ trợ cho việc xem phim HD thay vì dùng cổng micro-HDMI như thường thấy trên các thiết bị di động hiện có.

Chiếc máy tính bảng này của Toshiba chạy bộ vi xử lý hai nhân Tegra 2 tốc độ 1 GHz của Nvidia, bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ dành lưu trữ nhạc và phim 32 GB, màn hình chạm đa điểm với độ phân giải màn hình 1280 x 800 pixel. AT100 cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi và được tích hợp một camera trước 2 megapixel và camera thứ hai 5 megapixel ở mặt sau.

Nhờ hỗ trợ thẻ nhớ SD, máy tính bảng AT100 có thể kết nối dễ dàng với những thiết bị khác như máy chụp ảnh, máy tính cá nhân mà không phải “hy sinh” một số chức năng như khi sử dụng thẻ nhớ micro-SD. Theo Cnet.com, máy tính bảng Toshiba AT100 sẽ có mặt trên thị trường Úc vào cuối tháng 6 với giá bán khởi điểm là 579 đô la Úc.

Toshiba cũng bán kèm bộ phụ kiện gồm bộ vỏ màu đen, pin 6 cell, thiết bị gắn rời dock station trên đó có thêm một cổng HDMI và hai cổng USB và loa với giá bán từ 29,95 đến 89,95 đô la Úc tùy món hàng được chọn mua.

(Cnet, PClaunches)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới