Thứ Sáu, 27/01/2023, 14:41
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Total mua Vinagas

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Total mua Vinagas

Quốc Hùng

Total mua Vinagas
Ông Jean NEHLIL, Tổng giám đốc Total Supply & Marketing Việt Nam và bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Hội đồng thành viên Vinagas bắt tay hoàn thành ký kết mua lại Vinagas. -Ảnh do Total cung cấp

(TBKTSG Online) – Total vừa phát đi thông tin hãng đã hoàn tất thủ tục mua lại Công ty TNHH Năng lượng Đại Việt – đơn vị có mạng lưới phân phối khí hóa lỏng tại miền Nam với nhãn hiệu Vinagas và ba nhà máy chiết nạp gas.

Ba nhà máy của Vinagas đặt tại KCN Vĩnh Lộc (TPHCM), và hai nhà máy ở Vĩnh Long và Đắk Lắk. Giá trị mua lại không được các bên liên quan tiết lộ.

Thông qua giao dịch này, Total cho rằng hãng củng cố vị thế là công ty dầu khí đa quốc gia lớn nhất hoạt động trên thị trường Việt Nam và khẳng định cam kết của tập đoàn trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng ngày càng cao tại Việt Nam.

Total là công ty kinh doanh khí hóa lỏng ở Việt Nam với hơn 10% thị phần trên cả nước. Hiện Total đang kinh doanh các nhãn hiệu như Totalgaz, Elf Gaz, Saigon Gas, và mới đây nhất là Vinagas. Hiện tại, công ty có 7 nhà máy chiết nạp gas trên cả nước, trải dài từ Hải Phòng đến Cần Thơ.

Total đã có mặt tại Việt Nam trong 20 năm qua. Các hoạt động kinh doanh chính bao gồm khí hóa lỏng, dầu nhờn và mạng lưới trạm xăng dầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới