Chủ Nhật, 28/05/2023, 11:16
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tour hè sớm thu hút khách

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tour hè sớm thu hút khách

Tường Vi

Tour hè đã sớm thu hút khách du lịch. Trong ảnh là du khách đến xem xiếc tại đảo Sentosa (Singapore). Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Tuy vừa mới khởi động chương trình du lịch hè được khoảng nửa tháng, nhưng các công ty du lịch trong nước cho biết các tour này thu hút khá nhiều khách từ sớm.

Công ty du lịch Vietravel cho biết các tour hè đi trong tháng 5 của họ đã kín chỗ, trong khi đó Fiditour cho hay tour hè khời hành trong tháng 6 hầu như không còn.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Giám đốc truyền thông đối ngoại của Fiditour cho biết: “Năm trước, khách du lịch thường đăng ký tour trước lúc khởi hành 10 ngày, thì năm nay họ đăng ký sớm từ 2 tuần trở lên. Vì thế, tuy chỉ mới khởi động chương trình du lịch hè được nửa tháng nhưng chúng tôi đã có khoảng 3.000 khách đăng ký”.

Lý giải cho việc đặt tour sớm mùa hè này, bà Lê Hồng Việt Thảo, đại diện Phòng Truyền thông của Vietravel, nói: “Các chương trình tour năm nay đa dạng hơn với nhiều tour mới, song song đó, các công ty đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, đăng ký tour trúng thưởng… để hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch của Tổng cục Du lịch, vì thế mà thu hút được nhiều du khách”.

Các tour trong nước được nhiều du khách lựa chọn vẫn là các tuyến biển đảo như Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, hoặc các tour cao nguyên như Đà Lạt, Bà Nà, Sapa… Bà Nguyễn Thị Chung Thủy, Trưởng phòng Tiếp thị của Công ty dã ngoại Lửa Việt giải thích: “Sở dĩ du khách chọn những địa điểm này bởi một phần thời tiết ngày càng oi bức, và một phần do thói quen của người du lịch Việt Nam”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới