Chủ Nhật, 2/04/2023, 19:37
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


TPBank độc quyền tổ chức giải WAGC

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPBank độc quyền tổ chức giải WAGC

Ngày 29-7-2015, Ban tổ chức giải “World Amateur Golfers Championship” (WAGC) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) về việc cho phép TPBank tổ chức giải golf quốc tế không chuyên tại Việt Nam.

Với sự hợp tác này, TPBank sẽ là đơn vị tổ chức độc quyền giải WAGC tại Việt Nam từ năm 2015 đến năm 2017, lựa chọn ra Đội tuyển quốc gia đại diện cho Việt Nam để thi đấu với đội tuyển đại diện của hơn 40 quốc gia trên thế giới.

TPBank sẽ là đơn vị tài trợ toàn bộ chi phí cho Đội tuyển Việt Nam – gồm 01 trưởng đoàn và 5 golf thủ – tranh tài tại vòng chung kết thế giới WAGC được tổ chức tại Belek Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 28/-11 đến 05-12-2015.

Việc tham gia giải golf này thể hiện sự đầu tư lâu dài của TPBank trong việc gắn kết thương hiệu của mình với giới golf Việt Nam, góp phần từng bước nâng cao chuẩn golf không chuyên của Việt Nam lên tầm chuẩn thế giới.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) được thành lập từ ngày 05-5-2008, được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd., Singapore.

TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm/ dịch vụ tài chính ngân hàng hiệu quả nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu. Thêm vào đó, việc tổ chức các hoạt động liên quan đến cung cấp sản phẩm/dịch vụ gắn liền với lợi ích thiết thực của khách hàng cũng được TPBank quan tâm và đẩy mạnh, theo đúng tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới