Thứ Bảy, 3/12/2022, 03:18
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoTPBank xếp hạng nhất về dịch vụ Mobile Banking

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPBank xếp hạng nhất về dịch vụ Mobile Banking

Như Trang

Tối 19/11/2014, Lễ trao giải Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam – MyEbank 2014 đã diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội. Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã vinh dự nhận 3 giải thưởng thứ hạng cao nhất của cuộc thi: giải Top 5 Mobile Banking, Top 5 Internet Banking, đặc biệt tại kết quả chung cuộc, vượt qua rất nhiều ngân hàng lớn, TPBank đã xuất sắc đạt vị trí số 2 trong số 29 ngân hàng tham gia giải Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam.

TPBank xếp hạng nhất về dịch vụ Mobile Banking
Đứng thứ nhất Top 5 ngân hàng có dịch vụ Mobile Banking được yêu thích nhất tại Việt Nam

Công bố từ VnExpress cho biết, dựa trên bình chọn của hơn 2 triệu độc giả, đánh giá của Hội đồng Chuyên môn và thực tế triển khai, dịch vụ ngân hàng điện tử của TPBank tỏ rõ sự xuất sắc khi đánh giá trên cả 5 nhóm tiêu chí: Tính năng dịch vụ; Hệ thống bảo mật thông tin; Chăm sóc khách hàng; Tăng trưởng dịch vụ và Chất lượng dịch vụ.

Về dịch vụ Mobile Banking, nhờ việc ứng dụng HTML5 để nhất thể hoá internet Banking và Mobile banking, dùng chung một phiên bản trên mọi nền tảng, mọi thiết bị, Mobile banking của TPBank nhận được sự đánh giá rất cao của người dùng và thực sự gây ấn tượng với Hội đồng chuyên môn, nên đã được xếp hạng Nhất với tổng điểm 90,7.

Tại kết quả chung cuộc MyEbank, TPBank đạt 178,356 điểm, rất sít sao so với điểm số của Ngân hàng đạt giải Nhất là Sacombank với 178,434 diểm, chỉ cách 0,78 điểm. Đây là một thành tích đáng nể với một ngân hàng tuổi đời còn khá trẻ như TPBank.

Với các kết quả nổi trội về ứng dụng công nghệ và giải pháp Ngân hàng số, mới đây TPBank được Tạp chí chuyên ngành tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới Global Financial Market Review (GFM) trao tặng giải thưởng Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam 2014 (Most Innovative Digital Bank Vietnam 2014).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới