Thứ Ba, 6/12/2022, 04:53
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoTPHCM: 18 công ty du lịch lập nhóm bán tour

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: 18 công ty du lịch lập nhóm bán tour

Đào Loan

TPHCM: 18 công ty du lịch lập nhóm bán tour
Du khách tại Bảo tàng Chừng tích Chiến tranh ở TPHCM – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – TPHCM lại có thêm một nhóm công ty du lịch cùng ngồi lại với nhau để bán và tổ chức tour. Nhóm có tên là travelink, tập hợp 18 công ty vừa và nhỏ.

Những gồm những công ty như Vietcircle, Liên Bang Travelink, Vietnam Destination, Beautiful Asia Tours, Freetour, Lotus Travel, Tourance Travel, Saigonzoom… cùng bán và quảng cáo tour trên trang web http://travelink.vn.

Nhóm hiện chào bán khoảng 30 tour trong và ngoài nước. Sắp tới, travelink sẽ kết nối thêm nhiều công ty khác cũng như chào bán thêm nhiều tour mới. Những công ty này ngồi lại với nhau để nhắm đến lượng khách du lịch chính là khách lẻ.

"Những công ty nhỏ có mạng lưới bán hàng và điều hành không mạnh nên khó gom đủ khách lẻ để tổ chức đoàn nên chúng tôi lập nhóm để làm", ông Từ Quý Thành, Giám đốc Công ty Du lịch Liên Bang Travelink – trưởng nhóm nói.

Cũng theo ông Thành, hiện tại các công ty trong nhóm đang bán tour và gửi khách qua cho công ty ông tổ chức tour. Các thành viên có thể chào bán tất cả các tour chung của nhóm trên website riêng. Những công ty chưa có website riêng sẽ dùng trang web chung của nhóm để quảng bá, bán sản phẩm. Nhóm đã vận hành thử một thời gian và nay chính thức đẩy mạnh hoạt động.

Năm ngoái, tám công ty du lịch ở TPHCM cũng thành lập nhóm tên là Vietnam Consortium Group (tạm dịch là Nhóm đối tác Việt Nam) để hợp tác tìm giá dịch vụ tốt, cùng quảng cáo chung và tạo lịch trình khởi hành tour thống nhất để thu hút khách nội địa và du lịch nước ngoài.

Đọc thêm:

Bài toán giữ giá tour

Các công ty du lịch lập nhóm để bán tour

Kiến nghị giảm 50% thuế để kích cầu du lịch

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới