Thứ Ba, 17/05/2022, 12:21
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

TPHCM: 230 doanh nghiệp tham gia hội chợ xúc tiến tiêu dùng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: 230 doanh nghiệp tham gia hội chợ xúc tiến tiêu dùng

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Tối ngày 29-12, Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2020 được khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, quận 11, TPHCM, thu hút 230 doanh nghiệp tham gia với 380 gian hàng. Trong đó, nhiều gian hàng đặc sản vùng miền, thời trang tung ra các chương trình khuyến mãi thường xuyên để thu hút người tiêu dùng mua sắm.

TPHCM: 230 doanh nghiệp tham gia hội chợ xúc tiến tiêu dùng
Khách tham quan mua sắm sản phẩm tại hội chợ trong đêm khai mạc. Ảnh: Lê Hoàng

Với chủ đề “Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại” hội chợ do Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ (Sở Công Thương TPHCM) phối hợp Công ty cổ phần và Quảng cáo Xúc tiến thương mại Thiên Việt tổ chức.

Sản phẩm trưng bày là các mặt hàng thiết yếu như: hàng tiêu dùng, thực phẩm, dệt may – giày da, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy,… của các doanh nghiệp có thương hiệu với nhiều hình thức khuyến mại đa dạng, phong phú.

Đáng chú ý, với hàng trăm đặc sản vùng miền như trà Kon Tum; măng, nấm rừng, thảo dược Sơn La; bánh tráng Tây Ninh; khô Cà Mau, mật ong rừng,… cùng lượng lớn quần, áo, giày, dép, hàng gia dụng giảm giá sâu, Hội chợ đã thu hút nhiều người đến tham quan mua sắm ngay trong buổi tối khai mạc.

Trong khuôn khổ hội chợ có nhiều hoạt động như khu gian hàng, quảng bá giới thiệu sản phẩm tiêu biểu; khu gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực và sản phẩm công nghiệp tiềm năng TPHCM, Khu gian hàng quảng bá giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp các tỉnh, thành.

Theo Ban tổ chức, Hội chợ tổ chức vào dịp cả nước đón chào năm mới, với mục đích kích cầu tiêu dùng, cùng chuỗi các hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân đến tham quan và mua sắm; góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố đưa hàng Việt đến người tiêu dùng trong nước.

Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2020 còn là dịp cho các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu mới, tìm kiếm khách hàng, để kết nối cung cầu thị trường; qua đó giúp doanh nghiệp phát triển sản xuất, phục vụ nhu cầu tiêu dùng xã hội, góp phần duy trì tăng trưởng kinh tế thành phố.

Hội chợ kéo dài đến ngày 3-1-2021. Ban tổ chức yêu cầu doanh nghiệp và người dân tham gia hội chợ phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và thực hiện các yêu cầu để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới