Thứ Tư, 1/02/2023, 03:14
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


TPHCM: 87 điểm bán hàng lưu động trong tháng 9

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: 87 điểm bán hàng lưu động trong tháng 9

Minh Tâm

Đầu tháng 9, các doanh nghiệp sẽ đồng loạt “ra quân” bán hàng lưu động. Ảnh: Hồng Văn.

(TBKTSG Online) – Các doanh nghiệp sản xuất và phân phối các mặt hàng thực phẩm, hàng gia dụng thiết yếu của TPHCM sẽ tổ chức 87 điểm bán hàng lưu động ở các vùng sâu, vùng xa và các khu công nghiệp – khu chế xuất (KCN-KCX) trong tháng 9 với giá giảm để phục vụ người tiêu dùng.

Hoạt động bán hàng lưu động này nằm trong “Tháng khuyến mãi” – tháng 9, chương trình thường niên do Sở Công Thương phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM tổ chức.

Mỗi điểm bán hàng sẽ được tổ chức ở khu vực trung tâm của các xã để tiện cho người dân đến mua bán, phục vụ cùng lúc nhiều mặt hàng, ngành hàng với giá giảm. Thời gian bán hàng vào các ngày trong tháng 9 và đang được doanh nghiệp cùng xã có điểm bán thống nhất ngày cụ thể.

Tuy nhiên, theo ông Trần Vinh Nhung, Phó giám đốc Sở Công Thương TPHCM, số điểm bán hàng và doanh nghiệp tham gia có thể được mở rộng. “Chủ trương của thành phố là khuyến khích càng nhiều doanh nghiệp bán hàng về vùng sâu, vùng xa càng tốt. Ngoài các doanh nghiệp đã đăng ký, các đơn vị khác có nhu cầu tham gia vẫn có thể liên hệ với Sở Công Thương đăng ký tham gia”, ông Nhung nói.

Theo kế hoạch, các doanh nghiệp như Liên hiệp các Hợp tác xã thương mại thành phố (Saigon Co.op), Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra Group), Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn, Công ty TNHH Ba Huân, Công ty TNHH Huỳnh Gia Huynh Đệ, Công ty Thời trang dệt may (Vinatex), Công ty Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan), Công ty Lương thực thành phố, Công ty Vĩnh Thành Đạt, Công ty chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre, Công ty Thiên Nam Hòa (chủ hệ thống điện máy Thiên Hòa), Công ty Unilever Việt Nam, Siêu thị Sài Gòn, Thương xá Tax, Công ty Phú An Sinh sẽ thực hiện các xe bán hàng lưu động về 87 điểm tại các huyện Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Thủ Đức, Nhà Bè và các KCN – KCX: Tân Bình, Vĩnh Lộc, Tân Tạo, Lê Minh Xuân, Tây Bắc Củ Chi, Bình Chiểu, Linh Trung 1 và 2, Tân Thuận, Hiệp Phước và Tân Thới Hiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới