Thứ Ba, 5/12/2023, 03:13
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


TPHCM: Căn hộ chung cư giảm giá mạnh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: Căn hộ chung cư giảm giá mạnh

Trong vòng hai tuần nay, nhiều dự án căn hộ chung cư tại TPHCM được bung ra bán với mức giá giảm mạnh. Nhiều căn hộ hiện được chào bán giảm giá từ 10% đến 20% so với trước, thậm chí có chủ đầu tư giảm đến 45%.

Sau việc tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai bán căn hộ giảm giá trung bình từ 600 đô la Mỹ đến 1.000 đô la Mỹ/m2 ở hai dự án Hoàng Anh River View (quận 2) và Phú Hoàng Anh (huyện Nhà Bè), đến lượt dự án SunView Apartment (quận Thủ Đức) được Công ty Đất Xanh hạ giá từ 1.300 đô la/m² xuống còn 764 đô la/m². Chủ đầu tư còn cho biết sẽ điều chỉnh lại giá mới này cho các khách hàng đã mua trước đó, đồng thời hỗ trợ 4% lãi suất ngân hàng cho các khách hàng.

Kế đến, Công ty Sacomreal cũng tuyên bố giảm giá 10% trên mỗi căn hộ bán ra đối với dự án Phú Lợi 1 (quận 8). Công ty Nova Land cũng vừa tuyên bố giảm từ 200 – 300  đô la Mỹ/m² cho căn hộ cao cấp tại dự án Sunrise (quận 7). Công ty cổ phần Vĩnh Tường đã triển khai bán 80 căn hộ tại lô C thuộc dự án căn hộ Tân Tạo (quận Tân Bình) với giá bình quân dưới 10 triệu đồng/m2…  

Theo NLĐ Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới