Thứ Tư, 6/07/2022, 21:07
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

TPHCM: Cháy rụi một kho vật liệu xây dựng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: Cháy rụi một kho vật liệu xây dựng

Tường Vi

Cháy rụi kho hàng ở Công ty POTMASCO vào sáng 19-2. Ảnh chụp khoảng 12g, khi ngọn lửa đã được dập tắt. Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Khoảng 10 giờ 40 phút hôm nay (19-2), cụm kho hàng cho thuê chứa vật liệu xây dựng tại Công ty cổ phần Vật tư Bưu điện VNPT (POTMASCO) 270 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10 (TPHCM) phát hỏa và cháy rụi.

Đây là kho hàng mà công ty POTMASCO cho tư nhân thuê để chứa các loại hàng hóa từ các thiết bị điện tử cho đến vật liệu xây dựng như lavabo, bàn cầu… Diện tích kho hàng khoảng trên 500m2 hoàn toàn bị cháy rụi.

10 xe cứu hỏa và hơn 70 chiến sĩ Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TPHCM và quận 11 đã nhanh chóng dập tắt ngọn lửa và đến hơn 12 giờ, vụ cháy đã cơ bản được dập tắt.

Anh Tâm chạy xe ôm khu vực này đã chứng kiến toàn bộ vụ cháy cho TBKTSG Online biết: “Khu vực này gồm có ba kho chứa nhiều loại vật tư mà các cửa hàng vật liệu xây dựng khu vực xung quanh thuê chứa hàng để vận chuyển khắp các tỉnh thành. Kho hàng này do anh Lộc, một tư nhân đứng ra thuê”.

Khi một nhóm phóng viên tác nghiệp tại hiện trường thì bị bảo vệ của Công ty POTMASCO cũng như các cán bộ công an đều ngăn cản phóng viên tiếp cận hiện trường và từ chối trả lời các câu hỏi của báo chí.

Tuy chưa có đánh giá chính thức về thiệt hại vụ cháy, nhưng các nguồn tin tại chỗ cho hay, toàn bộ hàng hóa trong kho đều bị cháy rụi nên thiệt hại sẽ rất lớn. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới