Chủ Nhật, 4/12/2022, 05:21
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoTPHCM có trung tâm chuyên bán, kiểm định đồng hồ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM có trung tâm chuyên bán, kiểm định đồng hồ

Vũ Yến

TPHCM có trung tâm chuyên bán, kiểm định đồng hồ
Người tiêu dùng đang xem các sản phẩm đồng hồ tại Cititime tối 18-8. Ảnh: Vũ Yến

(TBKTSG Online) – Tối 18-8, Công ty Cititime đã khai trương trung tâm Cititime Mall, nơi chuyên kinh doanh các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây cũng cung cấp dịch vụ kiểm định đồng hồ cho người tiêu dùng.

Theo đó, Cititime Mall với diện tích 1.400 m2 (10 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3) sẽ là nơi tập trung bán các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Sarcar, Audemars Piguet, S.T Dupont, Piguet, Girard Perregaux, Titoni, Oris (Thụy Sĩ), Fossil (Mỹ), Emporio Armani (Ý),… Các sản phẩm này được ủy quyền cho công ty Cititime.

Đồng thời, Cititime Mall cũng đưa vào hoạt động phòng dịch vụ kiểm định đối với tất cả đồng hồ của người tiêu dùng, cho dù có mua tại trung tâm hay không. Chi phí kiểm định cho mỗi lần, theo đại diện của Cititime Mall, khoảng 1-3 triệu đồng, tùy theo giá trị của đồng hồ. Thời gian kiểm định trong khoảng 30 phút.

Song song đó, Cititime Mall cũng sẽ tiến hành sửa chữa và bảo hành cho các sản phẩm đồng hồ do Cititime phân phối.  

Bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm, đại diện Công ty Cititime Mall cho biết đây là trung tâm chuyên kinh doanh, kiểm định đồng hồ đầu tiên tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Công ty Cititime bắt đầu hoạt động kinh doanh đồng hồ từ năm 1994 và là thành viên chính thức của Hiệp hội doanh nhân trẻ TPHCM (BYA) và Hiệp hội chống gian lận thương mại và hỗ trợ người tiêu dùng TPHCM (AFCA).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới