Thứ Năm, 29/09/2022, 19:09
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

TPHCM đăng cai “Duyên dáng truyền hình ASEAN” lần 2

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM đăng cai “Duyên dáng truyền hình ASEAN” lần 2

Trang Phương

Diễn viên Vân Trang, đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi “Duyên dáng truyền hình ASEAN” lần hai, năm 2011

(TBKTSG Online ) – “Duyên dáng truyền hình ASEAN” lần thứ hai diễn ra từ ngày 7-3 đến 12-3 do Đài truyền hình TPHCM và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp tổ chức tại Nhà hát Đài truyền hình TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 vào các tối ngày 7, 9 và 12-3.

“Duyên dáng truyền hình ASEAN” là cơ hội cho những phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên các Đài truyền hình trong khu vực gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong nghề nghiệp.

Ban tổ chức cho biết, đêm thi đầu tiên, ngày 7-3, các thí sinh sẽ trình diễn trang phục dân tộc. Đêm thứ hai, ngày 9-3, các thí sinh trình diễn áo dài Việt Nam. Đêm chung kết, tối 12-3 là giới thiệu các clip thí sinh tham gia hoạt động tại TPHCM và màn trình diễn trang phục dạ hội.

Cuộc thi “Duyên dáng truyền hình ASEAN” lần thứ hai hội tụ 20 gương mặt đại diễn là các phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên của 10 nước trong khu vực như Thái Lan, Myanma, Malaysia, Brunei, Lào, Campuchia, Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam.

Năm ngoái, nghệ sĩ Quế Trân và biên tập viên Nguyễn Thị Quỳnh Mai của Đài truyền hình Hà Nội được chọn là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này. Năm nay, vinh dự này thuộc về MC Thanh Phương và diễn viên Vân Trang.

Cơ cấu giải thưởng gồm: một giải nhất 3.000 đô la, một giải nhì 2.000 đô la và một giải ba trị giá 1.500 đô la Mỹ. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 5 giải phụ, mỗi giải là 800 đô la Mỹ. Thí sinh không nhận giải sẽ được nhận 500 đô la Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới