Thứ Năm, 20/01/2022, 07:02
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

TPHCM mở tổng đài hỗ trợ du khách số 1087

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM mở tổng đài hỗ trợ du khách số 1087

Đào Loan

TPHCM mở tổng đài hỗ trợ du khách số 1087
Ông Lê Quốc Cường (phải), Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thử dịch vụ của Tổng đài Du lịch 1087 – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Từ hôm nay (18-3), du khách cần thông tin về điểm tham quan, sự kiện ở TPHCM, cần kết nối với công ty du lịch, khách sạn để mua tour, dịch vụ hay cần hỗ trợ khi gặp sự cố có thể gọi về tổng đài 1087.

1087 là tổng đài du lịch đầu tiên trên cả nước do Sở Du lịch TPHCM cùng Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cùng VNPT TPHCM hợp tác thực hiện. Tổng đài hoạt động 24/7, cung cấp thông tin du lịch bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Khách hàng trong thành phố chỉ cần bấm số 1087, ở các tỉnh thành khác thì thêm số 08 – mã vùng của TPHCM trước số của tổng đài để có thể được tư vấn các chương trình du lịch, giải đáp chính sách du lịch, kết nối với các công ty du lịch để có thể mua vé máy bay, khách sạn, tour…

Đặc biệt, khi gặp sự cố khi đi du lịch, du khách cũng có thể gọi vào tổng đài để được nhân viên hướng dẫn gặp gỡ các cơ quan chức năng chuyên về hỗ trợ an ninh cho khách du lịch để giải quyết sự cố một cách nhanh nhất.

Cước phí cho dịch vụ này là 3.000 đồng/phút đối với điện thoại bàn và 5.000 đồng/phút với điện thoại di động.

Theo Sở Du lịch TPHCM, năm ngoái thành phố đón 4,4 triệu lượt du khách quốc tế và 17,6 triệu lượt khách nội địa với đạt doanh thu hơn 86.000 tỉ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới