Thứ Năm, 8/12/2022, 11:34
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoTPHCM: MobiFone 4G phủ sóng 6 quận

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: MobiFone 4G phủ sóng 6 quận

Chí Thịnh

TPHCM: MobiFone 4G phủ sóng 6 quận
Quầy trải nghiệm dịch vụ MobiFone 4G tại cửa hàng MobiFone, số 80 Nguyễn Du, Quận 1. Ảnh: Chí Thịnh

(TBKTSG Online) – Từ đầu tháng 7, người tiêu dùng có thể đến các điểm trải nghiệm dịch vụ MobiFone 4G ở các quận nội thành TPHCM để dùng thử dịch vụ 4G và đổi SIM 4G miễn phí.

Chiều nay, Tổng công ty Viễn thông MobiFone chính thức ra mắt cùng lúc dịch vụ 4G thử nghiệm, đường trục truyền dẫn Bắc–Nam và truyền hình MobiTV. Người tiêu dùng có thể tới các điểm trải nghiệm ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng từ ngày 1-7 để trải nghiệm hoặc đổi SIM MobiFone 4G miễn phí.

Theo thông tin đăng tải trên website mobifone.com.vn (Microsite 4G), sẽ có nhiều địa điểm trải nghiệm, phủ sóng 4G ở các thành phố Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng từ hôm nay (ngày 1-7). Đây cũng chính là các điểm hỗ trợ, tư vấn về thiết bị di động tương thích, cung cấp SIM 4G và cài đặt giúp khách hàng… của nhà mạng MobiFone.

Đặc biệt, ở TPHCM sẽ có nhiều điểm trải nghiệm, đổi SIM MobiFone 4G miễn phí ở các quận 1,3, 5, 7, 10 và Tân Bình. Tại Hà Nội cũng có một loạt quận, huyện như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy… được bố trí các điểm trải nghiệm, đổi SIM MobiFone 4G miễn phí; Đà Nẵng thì có các quận Hải Châu, Ngũ Hành Sơn, Thanh Trà và Sơn Khê. Các điểm trải nghiệm này cũng chính là khu vực có thể kết nối mạng di động 4G tốc độ cao.

Khách hàng có thể đăng ký đổi SIM 4G (từ SIM 4G cũ) miễn phí tại các điểm trải nghiệm kể trên. Riêng trong ngày 1-7, các điểm trải nghiệm này sẽ phục vụ tới chiều tối. Bên cạnh hoạt động đổi SIM 4G, MobiFone cũng tổ chức các quầy trải nghiệm dịch vụ 4G với các thiết bị di động được chuẩn bị sẵn.

Sau khi đổi SIM 4G hoàn tất, các thuê bao MobiFone vẫn có thể sử dụng gói cước 3G cũ (hiện đang sử dụng) để kết nối mạng di động 4G hoặc đăng ký gói cước 4G Data Plus. Hiện tại, MobiFone đã cung cấp 4 gói cước Data Plus 4G với mức cước từ 120.000 đồng/tháng đến 600.000 đồng/tháng. Các gói cước này bao gồm dung lượng sử dụng mạng 4G, được miễn phí cước gọi điện thoại nội mạng, nhắn tin nội mạng (tuỳ gói cước)…

Thương hiệu truyền hình MobiTV cũng đã chính thức công bố ra mắt, đây là dịch vụ truyền hình trả tiền (PayTV).

MobiFone cũng định hướng trở thành một đơn vị kinh doanh đa dịch vụ dựa trên bốn nền tảng là Viễn thông & CNTT – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ – Đa dịch vụ.

Mời đọc thêm

Gói cước MobiFone 4G có giá khởi điểm từ 120.000 đồng

Thử nghiệm MobiFone 4G với tốc độ trên 200Mbps

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới