Thứ Năm, 5/10/2023, 05:07
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


TPHCM phòng chống dịch theo tinh thần nội dung Chỉ thị 16: Những hoạt động nào được tiếp tục?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM phòng chống dịch theo tinh thần nội dung Chỉ thị 16: Những hoạt động nào được tiếp tục?

S.Nghi

TPHCM phòng chống dịch theo tinh thần nội dung Chỉ thị 16: Những hoạt động nào được tiếp tục?(KTSG Online) – Chính quyền TPHCM áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần nội dung Chỉ thị 16 của Chính phủ kể từ 0 giờ ngày 9-7, kéo dài trong 15 ngày. Những nơi được hoạt động gồm các cơ sở sản xuất, công trường, công trình giao thông, xây dựng, các cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu như lương thực, thực phẩm, dược phẩm, xăng dầu, điện, nước.

Ngân hàng, kho bạc, các cơ sở kinh doanh dịch vụ trực tiếp liên quan đến hoạt động ngân hàng và bổ trợ doanh nghiệp như công chứng, đăng kiểm, chứng khoán, bưu chính, viễn thông, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển xuất nhập khẩu hàng hóa, khám chữa bệnh, tang lễ.

Ngoài việc tiếp tục tạm dừng tất cả các loại hình kinh doanh dịch vụ không thiết yếu; đối với chợ đầu mối, chợ truyền thống, nếu không đảm bảo các tiêu chí an toàn phòng, chống dịch thì tạm thời đóng cửa và thực hiện các biện pháp khắc phục. Tạm dừng hoạt động bán vé số của các đại lý vé số và bán vé số dạo, tạm dừng các dịch vụ ăn uống mang về trong vòng 15 ngày, kể từ 0 giờ ngày 9-7.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới