Chủ Nhật, 1/10/2023, 03:25
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


TPHCM tặng bánh tét cho người nghèo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM tặng bánh tét cho người nghèo

Đào Loan

Gói bánh tét biểu diễn, một phần của chương trình trao giải cuộc thi bánh tét vào tết năm ngoái – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Hôm nay (27 tết), Ban tổ chức Cuộc thi Nấu Bánh Tét 2011 kết hợp tặng Bánh tét và quà tết cho các hộ nghèo đã bắt đầu mang bánh tét về Công viên Văn hóa Đầm Sen, TPHCM để trao bánh tét cho người nghèo ăn tết vào sáng mai.

Ông Trần Hùng Việt, trưởng ban tổ chức Lễ hội tết 2011 tại TPHCM cho biết, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn TNHH Một thành viên (Saigontourist) phối hợp với Sở Lao động Thương binh Xã hội và Công viên Văn hóa Đầm Sen sẽ tặng bánh tét và quà cho các mái ấm, nhà mở trên địa bàn thành phố.

Song song đó, các đoàn khác cũng sẽ tặng bánh các mái ấm, nhà mở thuộc các, quận huyện như Bình Phước, Chánh Phú Hòa ở Bình Dương và Trung tâm Dạy nghề Thanh thiếu niên thành phố ở huyện Hóc Môn. Dự kiến, sẽ có 79 mái ấm, nhà mở, trung tâm chăm sóc trẻ em cơ nhỡ, người tàn tật, viện dưỡng lão… nhận được quà tặng. Ngoài bánh tét, mỗi mái ấm, nhà mở còn nhận được quà trị giá 500.000 đồng đến 1 triệu đồng.

“Cho đến hôm nay, 24 quận, huyện đã tổ chức xong cuộc thi gói bánh tét và cũng đã trao bánh tét cho một số nơi. Sáng 28 tết, 10.000 đòn bánh tét mà chúng tôi tặng sẽ là phần có được từ tài trợ của Saigontourist và Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Du lịch Phú Thọ,” ông Việt nói vào chiều 27 tết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới