Thứ Năm, 8/06/2023, 18:30
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


TPHCM: tháo dỡ 155 rào chắn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: tháo dỡ 155 rào chắn

Anh Quân

Đường Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa trước đây thường xày ra ùn tắc giao thông vì rào chắn nay đã thông thoáng. Ảnh: Anh Quân.

(TBKTSG Online) – Từ ngày 20 đến 27 tết, các đơn vị thi công đã tháo dỡ 155 trên tổng số 194 rào chắn. Nhờ thế, trên các trục đường huyết mạch của thành phố như Nguyễn Văn Trỗi-Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phan Đình Phùng, Nguyễn Kiệm, Cách Mạng Tháng 8… tình trạng kẹt xe không còn xảy ra.

Sáng 28 tết trên nhiều tuyến đường trước nay thường xảy ra ùn tắc giao thông là khu vực công viên Hoàng Văn Thụ đầu đường Phan Đình Giót, đường Cách Mạng Tháng 8, đường Nguyễn Kiệm… các rào chắn đã được tháo dỡ, đơn vị thi công đã trải nhựa trả lại mặt đường.

Ông Lê Toàn, Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải TPHCM, cho biết hiện còn khoảng 40 rào chắn được phép tồn tại trong các ngày tết. “Những điểm này đã được đào tương đối sâu nếu lấp đi sau đó đào lại sẽ rất khó, nhưng sở đã yêu cầu các nhà thầu phải thu dọn gọn gàng để dành lối đi cho người dân”, ông nói.

Qua số liệu thống kê của Sở Giao thông vận tải TPHCM, đến nay các đơn vị thi công đã tháo dỡ 155 rào chắn, bao gồm: dự án Nhiêu Lộc – Thị Nghè (90 rào chắn); dự án cải thiện môi trường nước (33); dự án nâng cấp đô thị (11);  dự án hệ thống thoát nước của Trung tâm chống ngập (17) và dự án cấp nước (4).    

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới