Thứ Hai, 20/03/2023, 21:19
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


TPHCM: Thêm tai nạn vì sụp hố trên đường

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: Thêm tai nạn vì sụp hố trên đường

Anh Quân

Hiện trường chiếc xe container bị nạn trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức – Ảnh: Thanh An

(TBKTSG Online) – Khoảng 12 giờ trưa ngày 12-10, một chiếc xe container đang lưu thông trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, TPHCM thì mặt đường bị sụp xuống khiến chiếc xe lật nhào.

Tại hiện trường chiếc xe bị lật nghiêng nằm trên đường, một bên bánh sau của xe bị sụp xuống hố. Chiếc hố bị sụp xuống nằm ở giữa đường, có đường kính khoảng 2 mét, sâu khoảng 1 mét.

Theo lời thuật lại của lái xe Lê Mạnh Thưởng, khi lưu thông đến trước cửa số nhà 955 đường Kha Vạn Cân, anh thấy biển báo do người dân lập nhưng thấy không có gì nguy hiểm nên vẫn cho xe đi qua. Nhưng khi phần đầu xe qua khỏi biển báo thì một bên đuôi xe bị sụt xuống khiến xe mất thăng bằng và lật nhào.

Tai nạn xảy ra không làm thiệt hại về người nhưng một chiếc xe ô tô 7 chỗ bị hư hỏng phần đuôi do xe container lật nhào đè trúng.

Cách đây 3 ngày, một phụ nữ cũng bị tai nạn khi đâm vào hố ga ven đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức. Hiện tại chiếc xe tải đang được lực lượng cứu hộ kéo ra khỏi chiếc hố.

Những vụ xe ô tô sụp hố trên địa bàn TPHCM khi đi đường trong thời gian gần đây.

.- Ngày 13-9, xe tải mang biển số 68H-8549 bị sụp hố trên đường Võ Văn Vân, thuộc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM.

– Ngày 14-9, một chiếc taxi bị sụp xuống hố trên đường Lê Văn Sĩ, quận 3.

– Ngày 12-10, xe container bị sụt hố trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới