Thứ Hai, 11/12/2023, 07:46
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


TPHCM tổ chức ngày hội du lịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM tổ chức ngày hội du lịch

Khách tham quan một gian hàng trong hội chợ du lịch năm ngoái – Ảnh: Saigontourist cung cấp

(TBKTSG Online) – Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TPHCM sẽ tổ chức “Ngày hội du lịch TPHCM 2009” tại Công viên văn hóa Đầm Sen, từ ngày 3-4 đến 5-4-2009.

Đây là lần thứ năm hội chợ này được tổ chức nhằm giới thiệu những thương hiệu du lịch uy tín với công chúng, đồng thời giới thiệu những sản phẩm du lịch mới với giá khuyến mãi nhằm thu hút khách du lịch nội địa trong bối cảnh khó khăn hiện nay.

Ban tổ chức cho biết sẽ có 40-60 đơn vị là các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, các khu vui chơi giải trí và các trường nghiệp vụ du lịch từ 14 tỉnh, thành phố tham gia với khoảng 100 gian hàng.

Ông Lã Quốc Khánh, Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TPHCM, cho biết khác với những năm trước, năm nay phần hội sẽ nhiều hơn.

Trong ba ngày, hội chợ du lịch sẽ giới thiệu một số hoạt động như liên hoan ẩm thực ‘Đất phương Nam’ với 50 gian hàng giới thiệu nét đặc sắc văn hóa ẩm thực của Việt Nam, nghệ thuật ‘Đờn ca tài tử Nam bộ’, triển lãm ảnh đẹp du lịch TPHCM, các chương trình trò chơi truyền hình…

Năm nay, ngày hội du lịch rơi vào dịp lễ giỗ Quốc tổ Hùng Vương (4-4), Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ nấu 5.000 chiếc bánh chưng để dâng Vua Hùng vào ngày 3-4.

ĐÌNH DŨNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới