Thứ Tư, 1/12/2021, 20:00
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

TPHCM: triều cường dâng cao bất thường

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: triều cường dâng cao bất thường

Anh Quân

TPHCM: triều cường dâng cao bất thường
Triều cường dâng làm ngập đường Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Chiều 26-10, một số tuyến đường tại TPHCM bị ngập nặng do triều cường dâng cao bất thường. Theo người dân sống tại đường Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, đây là đợt triều cường bất thường lần đầu tiên xuất hiện tại tuyến đường này.

Đợt triều cường bất thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn khiến nhiều tuyến đường của quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 2 bị ngập từ 0,3 đến 0,5 mét.

Tại đường Lương Định Của, quận 2, nhiều đoạn bị ngập sâu khoảng 0,5 mét, nước ngập sâu đã tràn vào các gian hàng tại khu chợ An Khánh, quận 2.

Trong khi đó tại đường Phan Đình Phùng, triều cường dâng cao cũng làm ngập một đoạn khoảng 300 mét kéo dài từ chân cầu Kiệu đến ngã tư Phú Nhuận. Người dân sống tại đường Phan Đình Phùng, cho biết thông thường triều cường chỉ dâng vào buổi sáng sớm và lúc 18 giờ nhưng đợt triều cường này lại dâng cao bất thường vào lúc 16 giờ và kéo dài khoảng 30 phút.

Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, từ ngày 24 đến 27 -10, triều cường tại TPHCM có thể lên mức báo động 3 (1,52 mét).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới