Thứ Năm, 30/06/2022, 05:43
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

TPHCM: Xe kẹt cứng sau mưa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: Xe kẹt cứng sau mưa

Tin và ảnh: Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Cơn mưa sáng sớm nay 8/9 khiến cho giao thông trên nhiều tuyến đường ở TPHCM bị kẹt cứng nhiều giờ liền.

Từ sáng sớm nhiều phương tiên lưu thông qua tuyến đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, đã phải nhích đi từng tí một, để kịp giờ làm nhiều xe máy phải leo lên vỉa hè để đi. Đến hơn 9 giờ sáng nay dòng người và phương tiện trên tuyến đường này vẫn còn khá đông.

Ở khu vực cầu Kinh Tẻ, quận 7 tình hình kẹt xe cũng kéo dài.

Nhiều người dân sinh sống và buôn bán trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành cho biết hằng ngày tuyến đường này khá đông xe qua lại, cũng có ngày kẹt xe nhưng cũng chỉ 15 đến 20 phút giờ cao điểm mà thôi. Nhưng hôm nay do trời mưa nên từ sáng sớm đường đã bị kẹt xe. Ông Tám bán vé số trên đường này cho hay, từ sáng sớm ông ra bán vé số ở đây đã thấy kẹt xe rồi, giờ đã hơn 9 giờ mà tình trạng kẹt xe vẫn chưa giảm.  

TPHCM: Xe kẹt cứng sau mưa
Kẹt xe kéo dài từ cầu Tân Thuận 1 cho tới cầu Khánh Hội sáng nay trên đường Nguyễn Tất Thành, quận 4
Để kịp giờ làm nhiều người phải chọn cách chạy xe trên lề.
Rất đông người và phương tiện phải nhích từng tí một.
Từ sáng sớm tình trạng kẹt xe đã xẩy ra do cơn mưa lớn.
Theo ghi nhận của TBKTSG Online đến hơn 9 giờ sáng nay tình trạng kẹt xe vẫn chưa giảm.
Người và xe chen chúc nhau ở ngã tư Nguyễn Hữu Thọ – đường 15, ngay dốc cầu Kênh Tẻ phía quận 7 lúc 7h45 phút. Tại ngã tư này, do tim của hai đường hai bên, một là đường D4, một là đường 15 (cùng cắt với đường Nguyễn Hữu Thọ) lệch nhau khá nhiều nên tình trạng kẹt xe thường xuyên diễn ra khi không có cảnh sát giao thông điều phối. Ảnh: Minh Tâm
Dù có tín hiệu đèn nhưng khi không có cảnh sát giao thông có mặt làm nhiệm vụ, người dân vẫn mạnh ai nấy đi khiến tình trạng kẹt xe càng trầm trọng. Ảnh: Minh Tâm

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới