Thứ Bảy, 27/11/2021, 07:23
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

TPHCM: xe ô tô lại sụp hố

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: xe ô tô lại sụp hố

Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Đến 18 giờ chiều nay, chiếc “hố tử thần” vừa xuất hiện phía trước trung tâm thương mại Saigon Square (góc đường Lê Lợi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1) đã được người dân che chắn tạm bằng một chiếc ghế gỗ và một bảng báo hiệu “Khu vực cấm đậu xe”, sau khi đã làm "sập bẫy" một chiếc Rolls-Royce.

TPHCM: xe ô tô lại sụp hố

Theo lời kể của các nhân viên bãi gửi xe Saigon Square, vào khoảng 12 giờ ngày 30-10, một chiếc Rolls-Royce đang chạy qua khúc đường này thì bất ngờ mặt đường bị sụp xuống, tạo thành một lỗ hổng khá to. Do bánh xe trước bị mắc kẹt trong hố nên phải đến sau 13 giờ xe cứu hộ mới nâng chiếc Rolls-Royce lên được.

Thời gian gần đây, trên một số tuyến đường ở khu trung tâm thành phố như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hai Bà Trưng, Võ Thị Sáu và Cách Mạng Tháng Tám… đã xuất hiện các hố sâu, gây sự cố cho các phương tiện giao thông, được người dân đặt tên là "hố tử thần". Nguyên nhân là do các cống cũ không còn được sử dụng, lâu ngày hỏng hóc khiến đất bị truồi sụp. Sở Giao thông vận tải TPHCM đã cho bơm vữa để bít lấp các đoạn cống này. Bên cạnh đó, các ngành chức năng cũng tiến hành phương án dò tìm các hố sâu bằng phương pháp địa bức xạ.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới