Thứ Bảy, 30/09/2023, 23:45
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Trại khởi động thiết kế game

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trại khởi động thiết kế game

(TBKTSG Online) – Hai Nghệ sĩ – giảng viên Sander Huiberts và Richard van Tol từ trường Đại học Nghệ thuật Utrecht Hà Lan sẽ hướng dẫn và tham gia thiết kế trò chơi với một nhóm sinh viên trường FPT-Arena từ ngày 5 đến 9-11 tại TPHCM và từ ngày 12 đến 16-11 tại Hà Nội trong khuôn khổ Trại khởi động thiết kế game.

Trại thiết kế có tên là Cultures@Play Game Jam Hà Lan – Việt Nam sẽ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Trại là một sự kiện thiết kế nhanh với các đội sinh viên phát triển những trò chơi cụ thể trong giới hạn thời gian là 48 giờ.

Trại thiết kế được tổ chức trong khuôn khổ Học viện Mở châu Âu, một dự án nghệ thuật giữa các Viện Văn hoá châu Âu và các sứ quán để trao đổi ý tưởng về chủ đề sáng tạo văn hoá. Đại sứ quán Hà Lan tại  Hà Nội tham gia hỗ trợ cho dự án này.

Cũng trong khuôn khổ dự án, nghệ sĩ người Đức Christian Baumgartner sẽ tham gia hội thảo nhiều ngày với trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội, Huế và TPHCM. Chủ đề của hội thảo là sự kết hợp giữa các thủ pháp in truyền thống với công nghệ kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới