Thứ Hai, 18/10/2021, 18:35
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Trấn Thành tái ngộ trong live show hài “Tài Tiếu Tuyệt”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trấn Thành tái ngộ trong live show hài “Tài Tiếu Tuyệt”

Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Diễn viên hài kiêm MC nổi tiếng Trấn Thành sẽ tái ngộ khán giả truyền hình tại live show hài của chương trình “Tài Tiếu Tuyệt” được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 20-11 trên kênh HTV2.

Trấn Thành tái ngộ trong live show hài “Tài Tiếu Tuyệt”
Trấn Thành giả gái trong một tiểu phẩm hài – ảnh: Huy Nguyễn

Trong phần mở màn, Trấn Thành sẽ trổ tài “đàn nhép”. Kế đến anh sẽ trình diễn một tiết mục hài với kịch bản hoàn toàn mới được viết riêng cho chương trình. Trấn Thành còn có màn thi đấu hào hứng với một người nổi tiếng đang là thần tượng của giới trẻ. Ngoài ra, chương trình còn hé lộ nhiều góc khác nhau trong con người thật và tài năng của anh.

Với sự đầu tư dàn dựng công phu, “Tài Tiếu Tuyệt” như một mini show mà các nghệ sĩ đã tìm tòi nhiều ý tưởng mới lạ, tung những mảng miếng gây cười cũng như dành thời gian tập luyện cùng khách mời nhằm mang đến những tiết mục hài hước, ấn tượng.

Tạp kỹ hài “Tài Tiếu Tuyệt” là chương trình truyền hình quy tụ nhiều danh hài nổi tiếng như Minh Nhí, Trấn Thành, Minh Béo, Đức Thịnh, Hồng Tơ, Nhật Cường, Tấn Beo, Kiều Linh, Thanh Nam, Trung Dân, Phú Quý, Thanh Thủy, Hoàng Sơn, Hữu Châu, Cát Phượng, Tiết Cương, Bảo Khương, Bảo Trí, Ngọc Trinh, Thanh Tùng, Mai Sơn, Kiều Mai Lý, Mỹ Chi, Lê Quốc Nam… đến các ngôi sao ở mọi lĩnh vực diễn viên, ca sĩ, người mẫu như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Ngân Khánh, Hà Trí Quang, Kim Hiền, Thúy Diễm, Angela Phương Trinh, Trịnh Kim Chi, Khánh Thi, Ngọc Lan, Phương Trinh, Thanh Ngọc, Hùng Thuận, Kha Ly, Mi Minh…

Chương trình sẽ diễn ra trong thời gian 60 phút và được phát liên tục vào mỗi Chủ nhật hàng tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới