Thứ Sáu, 7/10/2022, 17:31
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Trang mạng trong nước được xem nhiều nhất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trang mạng trong nước được xem nhiều nhất

Thu Hiền

Trang mạng trong nước được xem nhiều nhất
Trang thông tin Zing.vn, có người truy cập nhiều nhất. Ảnh chụp từ Internet.

(TBKTSG Online) Số liệu từ Google Ad Planer cho thấy, trong tháng 10 vừa qua các trang nội dung Internet trong nước vẫn là các trang được người Việt Nam truy cập nhiều nhất.

Đứng đầu 100 website Việt Nam mà Google Ad Planer thống kê là cổng thông tin Zing.vn khi trang web này đang dẫn đầu về cả ba chỉ số: lượng người dùng (16 triệu), tổng thời gian truy cập (3 tỉ phút) và lượt xem (1,7 tỉ).

Trong khi đó, trang Yahoo.com đứng ở vị trí thứ hai với 13 triệu người dùng.

Các trang còn lại đều có khoảng cách về lượng người dùng khá xa, chẳng hạn như hạng ba là sohoa.vn chỉ có 4,6 triệu người dùng, hạng thứ tư là vtc.vn có 3,8 triệu người dùng và hạng thứ năm là go.vn với 3,4 triệu người.

Về mạng xã hội tại Việt Nam, Zing Me có lượng người dùng cao nhất là 8,2 triệu và thời gian truy cập nhiều nhất 1,1 tỉ phút. Đứng thứ hai là Facebook.com với lượng người dùng 5,6 triệu. Đứng thứ ba là Yume với 2,8 triệu người dùng, thứ tư là tamtay.vn với 1,2 triệu người dùng.

Trong lĩnh vực tin tức, trang tin 24h.com.vn đang có ưu thế với 9,9 triệu người dùng và 720 triệu lượt xem, xếp thứ hai là vnexpress.net với 8,2 triệu người dùng và 660 triệu lượt xem, thứ ba là dantri.com.vn với 7,4 triệu người dùng và 450 triệu lượt xem.

Về lĩnh vực thương mại điện tử, vatgia.com dẫn đầu các trang thương mại điện tử với 5,6 triệu người dùng, kế đến là enbac.com, ebank.vtc.vn, rongbay.com và jaovat.com. 

Hiện, trong 5 công ty Internet hàng đầu Việt Nam, VNG có số lượng người dùng nhiều nhất với 16 triệu, tiếp theo là Yahoo (13 triệu), VCC (11 triệu), FPT (9,9 triệu) và VTC 5,6 triệu.

Tính hết tháng 10, lượng người dùng Internet tại Việt Nam là 23,4 triệu  và lượt xem là 22,4 tỉ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới