Thứ Năm, 30/03/2023, 01:59
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tranh Tết ghép từ vỏ sim điện thoại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tranh Tết ghép từ vỏ sim điện thoại

Trong ảnh là công nhân của Viettel đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng bức tranh mừng xuân Mậu Tý hình con Lân bằng sim điện thoại di động đã qua sử dụng vào chiều 29-1 tại công viên văn hóa Tao Đàn – Ảnh: LÊ TOÀN

(TBKTSG Online) – Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa hoàn thành bức tranh mừng xuân Mậu Tý hình con Lân bằng sim điện thoại di động đã qua sử dụng.

Viettel cũng và đã đăng ký với Kỷ lục Guinness Việt Nam là bức tranh lớn nhất trên cả nước ghép từ sim điện thoại di động.

Ông Tống Viết Trung, giám đốc Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom)cho biết, bức tranh này nặng 1,125 tấn, gồm giá đỡ là bộ khung với 100 bộ giàn giáo được hàng chục nhân viên Viettel tự thực hiện trong 70 ngày. Tranh được làm từ 97.200 vỏ sim, cao 10,5 mét, tương đương với một tòa nhà cao 3 tầng, dài 18 mét, diện tích bề mặt 162 mét vuông. Màu sắc trên bức tranh được ghép từ 15 loại vỏ sim tương ứng với các gói cước mà Viettel đang cung cấp ra thị trường. Số lượng sim để ghép thành tranh là do Viettel huy động từ các đại lý và điểm bán hàng của Viettel.

Lễ khai mạc triển lãm tranh và đón nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam cho bức tranh này sẽ được tổ chức vào ngày 2-2 (ngày 26 Tết) tại lễ hội hoa xuân Tao Đàn và sẽ tiếp tục trưng bày tại đây cho đến ngày 12-2 (mùng 6 Tết). Sau đó, bức tranh sẽ được chuyển về trưng bày tại công viên Lưu Hữu Phước, thành phố Cần Thơ và tại Hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ.

Để thu hút khách xem tranh, Viettel cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tại địa điểm trưng bày bức tranh này như các gian hàng trò chơi dân gian, chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật và cung cấp dịch vụ gọi điện thoại trong nước và quốc tế, truy cập Internet, chụp ảnh lưu niệm miễn phí.

VÂN OANH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới