Thứ Ba, 26/09/2023, 17:20
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Transition Systems phân phối sản phẩm của WatchGuard

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Transition Systems phân phối sản phẩm của WatchGuard

Vân Oanh

(TBKTSG Online) – WatchGuard Technologies, công ty về các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp vừa chọn Transition Systems Việt Nam làm phân phối các sản phẩm của công ty này tại Việt Nam.

Trước đây WatchGuard đã có mối quan hệ với Transition tại Singapore và Philippines. Transition hiện là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp cũng như giải pháp mạng và hệ thống trong khu vực.

Bà Elaine Loh, Giám đốc Kinh doanh Khu vực Đông Nam Á của WatchGuard cho biết: “Đông Nam Á là một trọng tâm phát triển quan trọng của WatchGuard trong năm 2011. WatchGuard dự kiến mở rộng ảnh hưởng đến các thị trường mới với tiềm năm phát triển cao và Việt Nam là một trong các thị trường đó. Việt Nam là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của chúng tôi trong toàn khu vực”.

Ngay sau khi mối quan hệ này được thiết lập, Transition Systems Việt Nam sẽ cung cấp tại thị trường Việt Nam những công nghệ và giải pháp của WatchGuard như: các ứng dụng XCS 770R vừa ra mắt xử lý các phần mềm độc hại và những mối đe dọa liên tục phát triển. Với công nghệ bảo mật cao cấp cho e-mail và giải pháp phòng thủ bảo vệ cho nội dung web.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới